Sau ồn ào tình cảm, Đạt G hóa "Sao Nhập Ngũ" trong sản phẩm mới của Dương Hoàng Yến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kết hợp cùng nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến trong MV mới, Đạt G gây bất ngờ với tạo hình "Sao nhập ngũ" trên poster vừa được tung ra vào tối 14/5. 

Như vậy, dự đoán của khán giả về một sản phẩm âm nhạc của Dương Hoàng Yến có sự kết hợp của Đạt G râm ran suốt thời gian qua đã được chính chủ xác nhận.

Trong poster, cả Dương Hoàng Yến và Đạt G đều diện nguyên bộ quân phục, nghiêm trang giơ tay chào chuẩn tác phong quân đội. Hình ảnh này làm nhiều người dự đoán MV lần này sẽ mang màu sắc chuẩn “Sao Nhập Ngũ”.

Sau ồn ào tình cảm, Đạt G hóa "Sao Nhập Ngũ" trong sản phẩm mới của Dương Hoàng Yến ảnh 1

Đạt G

Trước đó, Dương Hoàng Yến cũng vừa tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2020. Ngoài ra, cách đây gần 1 tháng, Dương Hoàng Yến, Đạt G, Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long, Khánh Vân, diễn viên Hoàng Anh Vũ cùng nhau chụp ảnh khi diện quân phục. Trên mạng xã hội, nhiều người bắt đầu dự đoán về một sản phẩm kết hợp thú vị.

Sau ồn ào tình cảm, Đạt G hóa "Sao Nhập Ngũ" trong sản phẩm mới của Dương Hoàng Yến ảnh 2

Dương Hoàng Yến

Tuy nhiên, phía Dương Hoàng Yến vẫn giữ kín thông tin chi tiết của MV mới. Ngoài ra, một số bình luận của khán giả cho rằng sản phẩm rất có thể mang màu sắc “Hậu duệ mặt trời” bản Việt, bởi trang phục Dương Hoàng Yến và Đạt G diện rất giống với bộ phim truyền hình này.

Sau ồn ào tình cảm, Đạt G hóa "Sao Nhập Ngũ" trong sản phẩm mới của Dương Hoàng Yến ảnh 3

Hình ảnh từng gây tò mò của Dương Hoàng Yến, Đạt G, Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long, Khánh Vân, diễn viên Hoàng Anh Vũ

Sau ồn ào tình cảm, Đạt G hóa "Sao Nhập Ngũ" trong sản phẩm mới của Dương Hoàng Yến ảnh 4

Không riêng màu sắc MV, tên ca khúc cũng gây tò mò. Ở poster vừa công bố, tên ca khúc hoàn toàn được giấu kín. Thay vào đó, chữ “Anh" và “Xe" được thiết kế cỡ lớn, đặt phía sau hình ảnh Dương Hoàng Yến và Đạt G trong poster.

Liệu có điều đặc biệt gì ở tên ca khúc hay không? Màu sắc MV sẽ ấn tượng ra sao? Sự kết hợp của Đạt G và Dương Hoàng Yến sẽ tạo nên điều thú vị gì cho V-Pop giữa năm 2021? Tất cả sẽ sớm được hé lộ tới công chúng trong tháng 5 này.

Sau ồn ào tình cảm, Đạt G hóa "Sao Nhập Ngũ" trong sản phẩm mới của Dương Hoàng Yến ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm