Sau Onew, đến lượt Minho và Key (SHINee) thông báo nhập ngũ

Sau Onew, đến lượt Minho và Key (SHINee) thông báo nhập ngũ
HHT - Sau khi Onew nhập ngũ vào tháng trước, Minho và Key cũng sẽ gia nhập quân đội vào mùa Xuân này.

Vào ngày 17/1, hãng tin Sports Chosun dẫn lời một nguồn tin giấu tên tại SM Entertainment cho biết Minho Key (SHINee) hiện đang lên kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong thời gian tới.

Sau Onew, đến lượt Minho và Key (SHINee) thông báo nhập ngũ ảnh 1
Minho (SHINee) sẽ sớm nhập ngũ vào mùa Xuân này.

Trong cuộc gọi điện thoại với Sports Chosun, nguồn tin này cho biết, Key Minho sẽ nhập ngũ vào nửa đầu năm nay. Key đã nộp đơn xin phục vụ trong ban nhạc quân đội và sẽ nhận được kết quả vào ngày 25/1. Nếu đơn của anh được chấp nhận, Kei sẽ nhập ngũ vào tháng 3 năm nay. Minho cũng sẽ gia nhập quân ngũ với thành viên cùng nhóm.

Sau đó vài giờ, SM Entertainment đã chính thức xác nhận thông tin này. Hai thành viên của SHINee sẽ nhập ngũ vào nửa đầu năm nay, nhưng thời gian chính xác vẫn chưa được quyết định.

Sau Onew, đến lượt Minho và Key (SHINee) thông báo nhập ngũ ảnh 2
Key nộp đơn xin gia nhập ban nhạc quân đội.

Trước khi nhập ngũ, Key sẽ xuất hiện trên màn ảnh lớn qua bộ phim Hit and Run khởi chiếu vào ngày 30/1. Trong khi đó, Minho gần đây đã quay xong bộ phim Jangsa-ri 9.15 dự kiến phát hành vào năm sau.

Key sẽ tổ chức solo concert đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng Hai còn Minho cũng sớm khởi động fan-meeting vòng quanh Châu Á.

Theo Sports Chosun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm