Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím
HHT - D.O. thật không biết nên cười hay mếu với lực lượng người hâm mộ đặc biệt này đây.

Từ khi D.O. debut cùng nhóm EXO, fandom của EXO cũng như EXO đều đa số là giới trẻ. Thế nhưng sau khi D.O. hoàn thành phim truyền hình Lang quân 100 ngày, cộng đồng người hâm mộ D.O. đã có sự thay đổi bất ngờ. Đó là việc rất nhiều phụ nữ lớn tuổi bỗng dưng yêu thích D.O. đặc biệt.

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím ảnh 1

Chính D.O. cũng phải thừa nhận rằng anh rất ngạc nhiên, khi phát hiện mình nổi tiếng hơn nhiều nhờ phim Lang quân 100 ngày. Bình thường thì D.O. cũng rất bận rộn, thỉnh thoảng lắm mới có dịp xuất hiện ngoài đường phố. Những khi ấy, có nhiều bạn trẻ nhận ra D.O. và tới xin chữ ký của anh.

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím ảnh 2

Còn bây giờ, không chỉ người trẻ mà người lớn tuổi cũng gọi tên D.O. và nhờ anh ký tên. Khi hỏi han tuổi tác của họ, D.O. nhận ra những người này đều trên 50 tuổi cả rồi, và anh không thể không bất ngờ khi thấy họ biết đến mình. Thế nên D.O. không thể viết mỗi tên của họ khi tặng chữ ký, mà đã lịch sự ghi thêm chữ “eomoni” vào phía trước, như một cách bày tỏ sự cảm kích biết ơn của mình. Trong tiếng Hàn, “eomoni” vừa là mẹ, vừa là cách gọi các phụ nữ lớn tuổi một cách tôn trọng.

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím ảnh 3

Và không chỉ D.O. hạnh phúc, bố mẹ anh chàng cũng rất tự hào khi con trai mình được các cô bác hàng xóm yêu mến. Cứ thấy ai nhắc đến phim Lang quân 100 ngày, bố mẹ D.O. đều khoe ngay về cậu con trai đóng vai chính. Cứ đà này, khéo fan meeting sắp tới của D.O. sẽ tràn ngập các bà thím mất thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

HHT - Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ đón chào sự trở lại của những phim hài lãng mạn huyền thoại những năm 2000. Hai mẹ con hoán đổi cơ thể cho nhau trong “Freaky Friday” lẫn Tiểu thư “Bridget Jones” với những chuyện tình rắc rối đều trở lại với phần mới. Nhưng các câu chuyện ấy liệu có lỗi thời?