Sau Phương Oanh, "Shark Long" Mạnh Trường bị soi diện đồ cũ trong “Hương Vị Tình Thân”

HHT - Hóa ra không chỉ Phương Oanh mới mặc lại đồ cũ từ phim trước mà thiếu gia nhà giàu như Shark Long - Mạnh Trường cũng bị cư dân mạng phát hiện chi tiêu tiết kiệm, “một chiếc áo mặc ở hai phim”.
Sau Phương Oanh, "Shark Long" Mạnh Trường bị soi diện đồ cũ trong “Hương Vị Tình Thân” ảnh 1

Hương Vị Tình Thân là bộ phim truyền hình được quan tâm hàng đầu trong thời điểm hiện tại. Mọi tình tiết trong phim thu hút khán giả bàn tán sôi nổi đã đành; đến cả chuyện quần áo, tạo hình của các nhân vật cũng được cư dân mạng quan tâm không kém.

Sau Phương Oanh, "Shark Long" Mạnh Trường bị soi diện đồ cũ trong “Hương Vị Tình Thân” ảnh 2
Sau Phương Oanh, "Shark Long" Mạnh Trường bị soi diện đồ cũ trong “Hương Vị Tình Thân” ảnh 3

Sau khi để ý thấy Phương Oanh diện lại một vài món đồ cũ từ phim Lựa Chọn Số Phận thì netizen lại phát hiện Mạnh Trường cũng rất biết trưng dụng tủ trang phục của mình. Một chiếc áo thun anh mặc từ buổi họp báo phim Hồ Sơ Cá Sấu thì bây giờ lại đưa vào Hương Vị Tình Thân.

Sau Phương Oanh, "Shark Long" Mạnh Trường bị soi diện đồ cũ trong “Hương Vị Tình Thân” ảnh 4

Không chỉ riêng chiếc áo sơ mi kẻ sọc sành điệu này mà Mạnh Trường cũng thường xuyên áp dụng chiêu “một chiếc áo, nhiều cảnh quay” trong Hương Vị Tình Thân. Như loạt vest kẻ được anh trưng dụng khá nhiều lần, chỉ thay đổi áo mặc bên trong mà thôi.

Sau Phương Oanh, "Shark Long" Mạnh Trường bị soi diện đồ cũ trong “Hương Vị Tình Thân” ảnh 5

Soi ra như vậy nhưng netizen hoàn toàn thông cảm với việc Phương Oanh hay Mạnh Trường diện lại đồ cũ. Bởi đa số diễn viên Việt Nam phải tự mình chuẩn bị trang phục đóng phim, ít khi được các nhãn hàng tài trợ như phim Hàn Quốc.

Sau Phương Oanh, "Shark Long" Mạnh Trường bị soi diện đồ cũ trong “Hương Vị Tình Thân” ảnh 6

Một phim dài hơn trăm tập như Hương Vị Tình Thân sẽ cần cả trăm set đồ nên nghệ sĩ không thể mua mới toàn bộ mà phải khéo léo sử dụng lại những món đồ mình có sẵn, miễn là phù hợp với bối cảnh và tình huống trong phim.

Sau Phương Oanh, "Shark Long" Mạnh Trường bị soi diện đồ cũ trong “Hương Vị Tình Thân” ảnh 7
Tin liên quan