Sau quê nhà, Trường Giang bất ngờ tổ chức thêm liveshow “Về quê” tại TP.HCM

Sau quê nhà, Trường Giang bất ngờ tổ chức thêm liveshow “Về quê” tại TP.HCM
HHT - Không nằm trong dự kiến ban đầu, nhưng vì yêu cầu của một lượng lớn người hâm mộ, nghệ sĩ Trường Giang và ê-kíp quyết định thực hiện liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê” vào đêm 1/12/2016 tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM.

Đêm diễn tri ân khán giả TP.HCM của nghệ sĩ Trường Giang có các khách mời: NSƯT Đức Thịnh, Hiền Thục, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Bảo Anh, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Hoàng Mèo,…

Giám đốc sản xuất chương trình – ông Võ Quang Vũ cho biết: “Tất cả các tiết mục kịch sẽ làm lại đúng như đêm diễn đã ghi hình ở Đà Nẵng vừa qua, nhưng do một số nghệ sỹ kẹt lịch đi nước ngoài nên đã xin phép họ để thay thế một số vai trong các tác phẩm này. Cụ thể, NSƯT Đức Thịnh sẽ đảm nhận nhân vật của nghệ sĩ Chí Tài và diễn viên trẻ La Thành sẽ đảm nhận vai “bà Nguyệt” của nghệ sĩ Trấn Thành”.

Sau quê nhà, Trường Giang bất ngờ tổ chức thêm liveshow “Về quê” tại TP.HCM ảnh 1

“Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” đã rất thành công khi xây dựng chân dung trọn vẹn nhất của diễn viên hài Trường Giang cả trong sự nghiệp diễn xuất và trên sân khấu hài. Ở mỗi điểm diễn, liveshow luôn nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khán giả ở mọi độ tuổi, thậm chí tình trạng “cháy vé” đã xảy ra dù Đà Nẵng có đến 2 suất diễn liên tiếp. Trong chương trình sắp tới, ngoài nội dung đặc sắc, nghệ sĩ Trường Giang và ê-kíp còn dàn dựng sân khấu, thiết lập dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại trong từng tiết mục.

Sau quê nhà, Trường Giang bất ngờ tổ chức thêm liveshow “Về quê” tại TP.HCM ảnh 2

Dù các tiết mục kịch được giữ nguyên đúng theo kịch bản của liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê”, song trong suốt những ngày qua, Trường Giang cùng các cộng sự như: NSƯT Đức Thịnh, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, La Thành… đã tích cực tập luyện để chuẩn bị cống hiến cho khán giả những tiểu phẩm đặc sắc và ấn tượng.

Hiện tại, vé thưởng thức liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” đã được bán tại Sân khấu Trống Đồng, TP.HCM. Nghệ sĩ Trường Giang cho biết: “Kinh phí đầu tư cho “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” không thua kém đêm diễn ở Phú Yên, Đà Nẵng. Tuy nhiên, tôi muốn chương trình này sẽ là món quà đặc biệt để tri ân khán giả miền Nam vào dịp gần cuối năm vì thế giá vé sẽ được bán ở mức vừa phải để tất cả mọi người có thể đến chung vui, thưởng thức chương trình cùng tôi và các anh em nghệ sĩ”.

Liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 1/12/2016 tại Sân khấu Trống Đồng, số 12B Cách Mạng Tháng 8, Q.1, TP.HCM.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm