Sau scandal "bắt cá hai tay", Kangta (H.O.T) viết tâm thư xin lỗi

Sau scandal "bắt cá hai tay", Kangta (H.O.T) viết tâm thư xin lỗi
HHT - Hệ lụy của sự việc này đã khiến Kangta phải quyết định hủy kế hoạch comeback solo của mình.

Sự việc bắt đầu từ ngày 1/8 khi người mẫu xe đua Woo Joo Ahn đã đăng một đoạn video có những hình ảnh thân mật giữa cô và Kangta lên Instagram của cô. Trong video, cả hai đang ở trong một phòng tắm hơi của Hàn Quốc. Mặc dù video đã nhanh chóng bị xóa nhưng mọi người đã kịp nhìn thấy Woo Joo Ahn gắn thẻ tài khoản Instagram của Kangta và thêm chú thích “Lovestagram”. 

Sau scandal "bắt cá hai tay", Kangta (H.O.T) viết tâm thư xin lỗi ảnh 1

Sau đó, Woo Joo Ahn đã xin lỗi vì đăng nhầm video này lên, đồng thời làm rõ video này đã được quay từ năm ngoái và cả hai cũng đã chia tay từ năm ngoái luôn. Đến cuối tháng 7 vừa rồi, Woo Joo AhnKangta mới gặp lại nhau. Sau khi trò chuyện thêm, cả hai quyết định chấm dứt quan hệ tình cảm ở đây.

Tưởng mọi chuyện đến đây là xong nhưng chỉ một ngày sau, vào ngày 2/8, nữ phát thanh viên Oh Jung Yeon (một bạn gái cũ của Kangta) đã đăng lên IG của cô ảnh chụp màn hình có tên Woo Joo Ahn Kangta trong danh sách các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Bên cạnh đó, Oh Jung Yeon cũng viết bài đăng nói về việc cô phát hiện người bạn trai mà cô nghiêm túc hẹn hò suốt 6 tháng đã có những hành động thân mật với một người phụ nữ khác vào 2 năm trước.

Kết nối các dữ kiện với nhau, mọi người cho rằng Kangta đã "bắt cá hai tay". Ngay sau đó, Woo Joo Ahn đã lên tiếng thanh minh rằng mình không phải là "người phụ nữ khác" mà Oh Jung Yeon đề cập.

Sau scandal "bắt cá hai tay", Kangta (H.O.T) viết tâm thư xin lỗi ảnh 2

Ngoài ra, vào ngày 1/8, Market News cũng đưa tin Kangta đang hẹn hò với nữ diễn viên Jung Yoo Mi nhưng sau đó, cả hai bên đã phủ nhận tin này. Vậy là chỉ trong ít ngày, Kangta đã dính vào những tin tức liên quan đến chuyện tình cảm với cả ba người phụ nữ, khiến fan không khỏi choáng váng.

Sau scandal "bắt cá hai tay", Kangta (H.O.T) viết tâm thư xin lỗi ảnh 3

Vì thế, vào ngày 4/8, Kangta đã đăng lên tài khoản Instagram cá nhân của anh để xin lỗi và thông báo một số quyết định quan trọng liên quan đến công việc sắp tới. 

"Xin chào, đây là Kangta.

Vì những vấn đề của cá nhân mình gần đây, tôi muốn cúi đầu xin lỗi vì đã gây ra sự thất vọng và nỗi buồn sâu sắc cho những người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ tôi trong một thời gian dài. Ngoài ra, tôi muốn gửi lời xin lỗi một lần nữa đến những người đã bị tổn thương bởi tôi và những người xung quanh, cũng như những người vô tình bị dính líu trong thời gian này.

Vì tôi đã hoạt động và được yêu thích trong một thời gian dài, tôi cũng nên quản lý cuộc sống cá nhân của mình tốt hơn với. Không có lý do biện minh nào ở đây và mọi thứ là kết quả của sự thiếu cẩn thận và sơ suất của tôi. Do đó, tôi sẽ nhìn lại mọi chuyện và suy ngẫm sâu sắc về hành động của mình, cố gắng hết sức để trở thành một người trưởng thành hơn.

Tôi sẽ hủy việc phát hành bài hát mới, dự kiến vào hôm nay. Với các buổi concert và nhạc kịch, vì đó là những hoạt động đã được lên kế hoạch và là vấn đề mà tôi không thể tự mình đưa ra quyết định, tôi sẽ cố gắng hết sức để giảm thiểu thiệt hại.

Một lần nữa, tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc vì đã khiến người hâm mộ của tôi lo lắng.

Tôi thành thật xin lỗi".

Sau scandal "bắt cá hai tay", Kangta (H.O.T) viết tâm thư xin lỗi ảnh 4

Kangta (sinh năm 1979) là giọng ca chính của H.O.T, boygroup thuộc SM. Ra mắt vào năm 1996, H.O.T chính là nhóm nhạc đầu tiên của làn sóng K-Pop. Chỉ tồn tại trong 5 năm nhưng H.O.T được xem là một trong những huyền thoại của làn nhạc xứ Hàn và cũng là quy chuẩn cho việc hình thành các boygroup sau này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.