Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng lại vướng nghi án được "chống lưng" để rửa tiền quy mô lớn?

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng lại vướng nghi án được "chống lưng" để rửa tiền quy mô lớn?
HHT - Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng đã có thêm những nghi vấn khác, cụ thể ở đây là việc rửa tiền quy mô lớn được. Tờ báo Hàn cho rằng, nữ diễn viên được một chính trị gia đã về hưu đứng phía sau "chống lưng".

Theo một nguồn tin độc quyền từ Yonhap News của Hàn Quốc trích dẫn từ các báo cáo Vision Times - một tờ báo độc lập được xuất bản ở Mỹ và Úc nói rằng cuộc đấu tranh quyền lực chính trị Trung Quốc sẽ diễn ra trong tương lai. Nhưng chuyện này thì có liên quan gì đến Phạm Băng Băng (Phạm Gia), một câu hỏi lớn đặt ở đây. Cùng tìm hiểu xem sự tình ra sao nhé!

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng lại vướng nghi án được "chống lưng" để rửa tiền quy mô lớn? ảnh 1

Gần đây, đã có rất nhiều tin đồn khác nhau xung quanh mỹ nhân bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ - Phạm Băng Băng kể từ khi cô “biến mất” và không xuất hiện trước công chúng. Theo đó, nhiều người dấy lên nghi ngờ rằng nữ ngôi sao bị tạm giữ để điều tra khi dính líu đến những cáo buộc trốn thuế.

Sau đó, loạt báo cáo đã làm sáng tỏ rằng Phạm Gia hiện đang sống “ẩn” ở quận phía Tây Bắc Kinh cho đến khi cuộc điều tra hoàn tất. Các thông tin gần đây đã tuyên bố rằng sự biến mất của cô không chỉ là hệ quả của việc tham gia vào vụ trốn thuế mà còn rửa tiền với quy mô lớn.

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng lại vướng nghi án được "chống lưng" để rửa tiền quy mô lớn? ảnh 2

Vision Times cũng đã giải thích rằng ngành công nghiệp điện ảnh của Trung Quốc là nền tảng vô cùng hoàn hảo để có thể trốn thuế, rửa tiền và bằng chứng lớn nhất cho các cáo buộc chống lại Phạm Băng Băng khi công ty điện ảnh của cô ấy vướng phải bê bối rửa tiền.

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng lại vướng nghi án được "chống lưng" để rửa tiền quy mô lớn? ảnh 3

Một số công ty điện ảnh nói rằng có hàng trăm triệu nhân dân tệ trong chi phí sản xuất bao gồm đạo cụ và các hiệu ứng đặc biệt, nhưng trong thực tế chỉ tốn khoảng hàng ngàn. Chi phí giả mạo sau đó được gửi đến văn phòng của diễn viên để được “làm sạch”, và cuối cùng chuyển sang tài khoản ở nước ngoài. Mặt khác, ngôi sao sinh năm 1981 bị cáo buộc không chỉ sử dụng việc kinh doanh của mình với mục đích rửa tiền mà còn có liên quan đến cờ bạc.

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng lại vướng nghi án được "chống lưng" để rửa tiền quy mô lớn? ảnh 4

Một số báo cáo khác nói rằng chính quyền Trung Quốc đang theo dõi nữ ngôi sao để điều ra “ông trùm” - kẻ chủ mưu đằng sau sai khiến tội phạm pháp trên. Một số manh mối cho rằng các hoạt động trên có trụ sở tại nhà của một chính trị gia đã về hưu. Trong khi đó, có những nghi ngờ sự việc này liên quan đến các quan chức cấp cao khác và quy mô hoạt động vượt xa sức tưởng tượng.

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng lại vướng nghi án được "chống lưng" để rửa tiền quy mô lớn? ảnh 5

Kể từ sau khi “nữ hoàng giải trí” không xuất hiện trước công chúng, hàng loạt tin đồn bất lợi đã đến với cô. Từ việc cô bỏ trốn sang Mỹ, bán hết gia sản, chia tay hôn phu Lý Thần cho đến bị ám sát, tự tử… Mặc cho báo chí quốc tế liên tục đặt câu hỏi và khai thác mọi tình tiết có liên quan, đặt nhiều giả thuyết, thế nhưng truyền thông Trung Quốc vẫn giữ im lặng. Mới đây, phía Tổng cục thuế cũng đã lên tiếng kết thúc điều tra, bản thân Phạm Gia cũng được cho là vẫn giữ trọn vẹn 127 hợp đồng đại ngôn. Đây chính là tín hiệu thông báo “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng sẽ sớm tái xuất.

Trong những năm qua, Phạm Gia đã vượt qua mọi tin đồn thất thiệt và liên tục khẳng định bản thân. Chính vì thế, đối với nghi vấn rửa tiền quy mô lớn và được chống lưng này, người hâm mộ xem như “muối bỏ bể” trong mớ scandal từ trên trời rơi xuống. Truyền thông Trung Quốc hiện vẫn tiếp tục “kín mít”.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm