Sau Shuhua (G)I-DLE, Chi Pu đến Rosé BLACKPINK diện mẫu váy từ thương hiệu Việt

HHT - Mẫu váy tím tới từ local brand Việt này đang trở thành thiết kế "đắt hàng" khi chỉ trong 1 tuần đã có 4 mỹ nhân từ Hàn sang Việt cùng mặc. Bắt đầu với Shuhua (G)I-DLE sau đó là Chi Pu, Khổng Tú Quỳnh và mới nhất là Rosé (BLACKPINK).

Trong đêm diễn thứ 2 tại thành phố Melbourne (Úc), Rosé đã diện chiếc váy đến từ thương hiệu Việt Nam - BUPBES khi biểu diễn trong sân khấu On The Ground. Ở các concert trước, Rosé thường mặc những chiếc đầm hai dây hoặc cổ yếm màu tối ở sân khấu solo. Vì vậy, chiếc váy tới từ BUPBES được Rosé mặc như một sự phá lệ thú vị với màu tím.

Sau Shuhua (G)I-DLE, Chi Pu đến Rosé BLACKPINK diện mẫu váy từ thương hiệu Việt ảnh 1
Sau Shuhua (G)I-DLE, Chi Pu đến Rosé BLACKPINK diện mẫu váy từ thương hiệu Việt ảnh 2

Stylist của Rosé đã bỏ đi phần hoa đính ở dây váy, hô biến váy hai dây thành cổ yếm. Giọng ca chính BLACKPINK diện váy cùng bốt của Dr. Martens giá 420 USD (hơn 9,8 triệu VNĐ).

Sau Shuhua (G)I-DLE, Chi Pu đến Rosé BLACKPINK diện mẫu váy từ thương hiệu Việt ảnh 3

Cách đây 1 tuần, Shuhua từng diện mẫu váy này trong sân khấu Queencard trên Music Bank và tham gia một fansign. Shuhua gần như mặc nguyên bản so với thiết kế gốc. Stylist của em út (G)I-DLE đã biến bông hoa đính ở dây váy thành choker, phối với giày thể thao và tất ống chân.

Sau Shuhua (G)I-DLE, Chi Pu đến Rosé BLACKPINK diện mẫu váy từ thương hiệu Việt ảnh 4

Sau Shuhua, Chi Pu cũng chọn chiếc váy này là một trong 12 trang phục tham gia hoạt động ở giai đoạn công diễn 3 của Đạp Gió 2023. Stylist của Chi Pu cũng biến hoa cài thành choker, nhưng đeo ngược bên với Shuhua. Phần dây bèo nhún vắt chéo từ dây váy xuống thân váy cũng được bỏ đi.

Sau Shuhua (G)I-DLE, Chi Pu đến Rosé BLACKPINK diện mẫu váy từ thương hiệu Việt ảnh 5

Tham gia một buổi công bố ra mắt dự án phim mới, Khổng Tú Quỳnh cũng chọn chiếc váy của BUPBES đến sự kiện. Chiếc hoa cài dây áo một lần nữa được tái thiết kế, lần này là trở thành một chiếc vòng đeo tay cho Khổng Tú Quỳnh. Nữ ca sĩ được phối đồ cùng đôi giày cao gót màu tím. Mái tóc xõa dài, tết lọn nhỏ đính ruy băng làm tăng độ nữ tính, dịu dàng của cô.

Sau Shuhua (G)I-DLE, Chi Pu đến Rosé BLACKPINK diện mẫu váy từ thương hiệu Việt ảnh 6

Thiết kế gốc chiếc váy được Rosé, Shuhua, Chi Pu, Khổng Tú Quỳnh cùng diện.

Mẫu váy tím pastel này nằm trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2023 của BUPBES, có giá 95 USD (hơn 2,2 triệu VNĐ). Dù cùng diện một thiết kế nhưng Rosé, Shuhua, Chi Pu và Khổng Tú Quỳnh đều có cách biến tấu, phối đồ khác nhau, "đụng hàng" nhưng vẫn tạo sự khác biệt mang dấu ấn riêng.

Sau Shuhua (G)I-DLE, Chi Pu đến Rosé BLACKPINK diện mẫu váy từ thương hiệu Việt ảnh 10
Tin liên quan