Sau sinh nhật hoành tráng, Quang Hùng MasterD tặng ngay món quà ngọt ngào cho fan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quang Hùng MasterD cho ra mắt MV “Cảm Ơn Em Đã Đến (Muzik)” do chính anh sáng tác và sản xuất trong mùa giãn cách vừa qua. Đây được xem như một lời cảm ơn dành cho Muzik - cộng đồng người hâm mộ Quang Hùng MasterD.

Đầu năm nay, Quang Hùng MasterD gây sốt tại Thái Lan bằng ca khúc Dễ Đến Dễ Đi với lời nhạc vui tươi. Vừa qua, nam ca sĩ đã cho ra mắt ca khúc Đã Có Anh và nhận được hiệu ứng tích cực từ các khán giả trong và ngoài nước. Gần đây nhất, anh được netizen Việt quan tâm nhiều hơn sau sinh nhật hoành tráng.

Sau sinh nhật hoành tráng, Quang Hùng MasterD tặng ngay món quà ngọt ngào cho fan ảnh 1

Tiếp tục hoạt động năng suất, tối 28/10, Quang Hùng MasterD cho ra mắt MV “Cảm Ơn Em Đã Đến (Muzik)” do chính anh sáng tác và sản xuất trong mùa giãn cách vừa qua. Đây được xem như một lời cảm ơn dành cho Muzik - cộng đồng fans Quang Hùng MasterD. Thời gian qua, sự xuất hiện của Muzik đã giúp anh trở nên hạnh phúc hơn, cởi mở hơn, không còn nội tâm nhiều như trước.

Sau sinh nhật hoành tráng, Quang Hùng MasterD tặng ngay món quà ngọt ngào cho fan ảnh 2

MV Cảm Ơn Em Đã Đến (Muzik) được thực hiện đơn giản, theo đúng nguyên tắc hạn chế tiếp xúc tụ tập đông người. Nội dung MV Cảm Ơn Em Đã Đến xoay quanh một chàng trai đang yêu với hàng loạt hành động “không bình thường” khi ở một mình. Cùng với giai điệu vui tươi, bắt tai và thông điệp tình yêu tích cực, MV nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ trong nước lẫn khán giả xứ Chùa vàng.

Sau sinh nhật hoành tráng, Quang Hùng MasterD tặng ngay món quà ngọt ngào cho fan ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm