Sau tài khoản Facebook, tới lượt Instagram của Sơn Tùng M-TP "bốc hơi"

Sau tài khoản Facebook, tới lượt Instagram của Sơn Tùng M-TP "bốc hơi"
HHT - Sau khi tài khoản Facebook của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP biến mất, thì chỉ cách đây vài giờ, tới lượt tài khoản Instagram của anh chàng cũng "không cánh mà bay" khiến không ít người hâm mộ hoang mang.

Cụ thể vào tối ngày 24/4, người hâm mộ phát hiện tài khoản Facebook cá nhân của anh chàng cùng với trang fanpage 10 triệu lượt like đột nhiên biến mất. Trước sự việc này, nhiều người bắt đầu đặt ra nhiều giả thuyết khác nhau.

Người thì cho rằng đây là "sản phẩm" của một bàn tay hacker nào đó. Ngược lại không ít người lạc quan lại nghĩ Sơn Tùng M-TP đang học tập theo cách mà nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift đã từng làm - đóng trang cá nhân để quảng bá cho sản phẩm mới. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi vì anh chàng đã vắng bóng một khoảng thời gian khá lâu trên đường đua âm nhạc.

Sau tài khoản Facebook, tới lượt Instagram của Sơn Tùng M-TP "bốc hơi" ảnh 1
Sau tài khoản Facebook, tới lượt Instagram của Sơn Tùng M-TP "bốc hơi" ảnh 2

Không còn tìm thấy trang cá nhân và fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP.

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ vào ngày hôm nay lại được một phen tá hỏa khi lần này đến lượt Instagram của anh cũng biến mất không để lại chút dấu vết nào. Đến lúc này thì các fan của anh mới bắt đầu hoang mang thực sự.

Sau tài khoản Facebook, tới lượt Instagram của Sơn Tùng M-TP "bốc hơi" ảnh 3

Trước tình trạng hàng loạt các tài khoản cá nhân của Sơn Tùng M-TP lần lượt biến mất, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tài khoản YouTube còn lại của anh cũng sẻ chịu chung số phận.

 
Sau tài khoản Facebook, tới lượt Instagram của Sơn Tùng M-TP "bốc hơi" ảnh 4
Sau tài khoản Facebook, tới lượt Instagram của Sơn Tùng M-TP "bốc hơi" ảnh 5

Trước đó, vào đầu năm 2016, Sơn Tùng M-TP cũng đã từng bị "hack" Facebook một lần khiến các fan một phen "đau tim". Tuy nhiên lúc này trang facebook của anh chỉ bị đổi tên từ Nguyễn Thanh Tùng sang Đạo Đan Lê. Rất may ngay sau đó nam ca sĩ đã nhanh chóng đổi lại mật khẩu và lấy lại được tài khoản của mình.

 
Sau tài khoản Facebook, tới lượt Instagram của Sơn Tùng M-TP "bốc hơi" ảnh 6

Hiện nay, phía Sơn Tùng vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về vấn đề này khiến người hâm mộ càng như ngồi trên "đống lửa". Bởi chỉ cách đây 1 tháng, showbiz Việt cũng đã từng chứng kiến vụ việc siêu mẫu Lan Khuê bị hack mất trang cá nhân với hơn 700.000 lượt theo dõi.

Sau tài khoản Facebook, tới lượt Instagram của Sơn Tùng M-TP "bốc hơi" ảnh 7

Sau tài khoản Facebook, tới lượt Instagram của Sơn Tùng M-TP "bốc hơi" ảnh 8

Lan Khuê đã từng bị hack tài khoản Facebook vào hồi đầu năm.

Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.