Sau tâm thư của Trúc Anh (Mắt Biếc) về lùm xùm "mắc bệnh ngôi sao", nhà sản xuất nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nhà sản xuất Dung Bình Dương tiết lộ vẫn muốn cho nữ chính "Mắt Biếc" thêm cơ hội nhưng nếu không thấy được sự chân thành của Trúc Anh thì bà sẽ tiếp tục lên tiếng và khởi kiện tới cùng.

Những tưởng tranh cãi xoay quanh nàng thơ Mắt Biếc và nhà sản xuất Dung Bình Dương sẽ dừng lại sau khi Trúc Anh đăng tâm thư xin lỗi. Tuy nhiên, bà Dung Bình Dương mới đây lại tiết lộ có một số điều Trúc Anh chia sẻ không đúng sự thật.

Trong bài đăng của mình, Trúc Anh khẳng định bản thân viết tâm thư sau khi đã trực tiếp bày tỏ và chia sẻ với nhà sản xuất Dung Bình Dương. Cô chia sẻ: "Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi."

Sau tâm thư của Trúc Anh (Mắt Biếc) về lùm xùm "mắc bệnh ngôi sao", nhà sản xuất nói gì? ảnh 1

Tuy nhiên, nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định bà và Trúc Anh chưa hề gặp mặt trực tiếp. Trúc Anh cùng mẹ đưa hoa tới công ty bà Dung Bình Dương nhưng không hẹn trước nên nhà sản xuất phim Ngốc Ơi Tuổi 17 thời điểm đó đi vắng. Nữ chính Mắt Biếc đã để lại một bức thư xin lỗi cùng với hoa. Khi bà Dung Bình Dương yêu cầu gặp trực tiếp nói chuyện, ban đầu, mẹ Trúc Anh lấy lý do bận rộn sau đó thì cho rằng mọi vấn đề đã được Trúc Anh viết trong thư nên không cần thiết phải gặp nữa.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương còn cho biết Trúc Anh có nhắn tin xin lỗi nhưng lại lấy số điện thoại của mẹ để nhắn nên bà không trả lời. Trúc Anh tiếp tục nhắn Facebook cho nhà sản xuất và xin đăng bài để kết thúc câu chuyện nhưng bà chưa đồng ý. Bà cũng khẳng định bài viết của Trúc Anh không đủ thiện ý và không chân thành.

Sau tâm thư của Trúc Anh (Mắt Biếc) về lùm xùm "mắc bệnh ngôi sao", nhà sản xuất nói gì? ảnh 2

Bà Dung Bình Dương lại khiến dư luận xôn xao khi khẳng định bản thân chưa tha thứ hay thấu hiểu cho Trúc Anh như bài viết của nữ diễn viên viết.

Bà Dung Bình Dương chia sẻ với truyền thông: "Vấn đề Trúc Anh vi phạm hợp đồng là điều nghiêm trọng nhất nhưng không được Trúc Anh nhắc tới. Dù vậy, tôi vẫn muốn cho Trúc Anh một cơ hội nữa. Nếu tôi cảm nhận được Trúc Anh thật sự nhận ra lỗi lầm, chấp nhận sửa sai thì tôi sẽ xóa bỏ mọi thứ, không khởi kiện nữa. Tuy nhiên, nếu Trúc Anh không có lời xin lỗi chân thành, vẫn "mắc bệnh ngôi sao", tôi sẽ tiếp tục lên tiếng để răn đe và kiện tới cùng."

Sau tâm thư của Trúc Anh (Mắt Biếc) về lùm xùm "mắc bệnh ngôi sao", nhà sản xuất nói gì? ảnh 3

Cư dân mạng lại tiếp tục hướng sự chú ý về Trúc Anh và mong nữ diễn viên trẻ sớm làm rõ những lời đấu tố mới từ nhà sản xuất phim "Ngốc Ơi Tuổi 17".

Hiện tại, Trúc Anh vẫn chưa có chia sẻ thêm về những tiết lộ mới của nhà sản xuất Dung Bình Dương.

Sau tâm thư của Trúc Anh (Mắt Biếc) về lùm xùm "mắc bệnh ngôi sao", nhà sản xuất nói gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - Cặp đôi "chị - em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có phản ứng "hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt thường xuyên phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.