Trúc Anh (Mắt Biếc) lên tiếng về ồn ào “mắc bệnh ngôi sao”, mong lùm xùm sớm khép lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu lên tiếng sau những lời đấu tố của nhà sản xuất phim, ngoài xin lỗi, nữ diễn viên Trúc Anh còn tiết lộ lý do giữ im lặng trong suốt thời gian qua. Cô khẳng định bản thân luôn xem diễn viên là công việc nghiêm túc và trân quý như bao nghề khác. 

Sau khoảng thời gian giữ im lặng khi bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố "mắc bệnh ngôi sao", mới đây, Trúc Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên Mắt Biếc viết: “19 tuổi, Trúc Anh bắt đầu đóng phim. Ngã rẽ ấy đã cho Trúc Anh những trải nghiệm không ngờ và những kinh nghiệm không quên. Suốt 5 năm vào nghề, Trúc Anh vẫn không ngừng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử.

Trong suy nghĩ của mình, diễn viên là công việc nghiêm túc và trân quý như bao nghề khác. Bên ngoài màn ảnh, Trúc Anh giống như bao người đang nỗ lực làm việc - không hơn, không kém; không tự ti và không tự cao. Dù vậy, đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ xuất."

Trúc Anh (Mắt Biếc) lên tiếng về ồn ào “mắc bệnh ngôi sao”, mong lùm xùm sớm khép lại ảnh 1

Bài viết của Trúc Anh với mong muốn khép lại mọi lùm xùm. - Ảnh: FBNV

Trúc Anh (Mắt Biếc) lên tiếng về ồn ào “mắc bệnh ngôi sao”, mong lùm xùm sớm khép lại ảnh 2

Liệu sự việc giữa Trúc Anh và nhà sản xuất Dung Bình Dương có chính thức dừng lại sau chia sẻ của nữ diễn viên? - Ảnh tổng hợp từ Internet.

Trúc Anh tiết lộ lý do giữ im lặng dù biết công chúng rất mong phản hồi từ cô để rộng đường dư luận: "Tuần qua, có lẽ mọi người mong tin Trúc Anh thật nhiều. Nhưng mình đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực.

Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi.

Từ đáy lòng, Trúc Anh mong khán giả nhớ mình qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng.

Mình đã làm hết sức để mọi việc khép lại nhẹ nhàng nhất có thể, để không ai phải buồn phiền thêm."

Trúc Anh (Mắt Biếc) lên tiếng về ồn ào “mắc bệnh ngôi sao”, mong lùm xùm sớm khép lại ảnh 3

Trúc Anh mong khán giả nhớ tới mình qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng. - Ảnh tổng hợp từ Internet.

Trong bài viết, bên cạnh gửi lời xin lỗi và cảm ơn nhà xuất Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai người, nữ diễn viên Trúc Anh còn cảm ơn công chúng đã kiên nhẫn yêu thương, tin tưởng, bảo vệ cô.

Chia sẻ của Trúc Anh hiện phải nhận nhiều sự bàn tán và tranh cãi của netizen. Nhiều người phản ứng gay gắt khi Trúc Anh thiếu chuyên nghiệp trong cách làm việc của mình. Tuy nhiên, không ít khán giả thông cảm và cho rằng đây là sai lầm tuổi trẻ của nữ diễn viên và bày tỏ sự ủng hộ khi Trúc Anh đã biết nhận lỗi và sửa sai.

Trước đó, Trúc Anh từng hứng chịu khá nhiều chỉ trích khi nhà sản xuất Dung Bình Dương đăng đàn tố nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" dù mới vào nghề, vi phạm hợp đồng với công ty quản lý và đi trễ thảm đỏ khiến bà phải chờ cả tiếng.

Trúc Anh (Mắt Biếc) lên tiếng về ồn ào “mắc bệnh ngôi sao”, mong lùm xùm sớm khép lại ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm