Sau tất cả, “bông hồng lai” Jeon Somi cuối cùng cũng đã ấn định ngày debut!

Sau tất cả, “bông hồng lai” Jeon Somi cuối cùng cũng đã ấn định ngày debut!
HHT - Thông tin này cũng vừa được chính công ty chủ quản The Black Label lên tiếng xác nhận!

Vào ngày 23/2, hãng thông tấn SPOTV News của Hàn Quốc đã đăng tải tin tức độc quyền: "Theo một người trong ngành giải trí giấu tên, ngày ra mắt solo của Jeon Somi đã chính thức được ấn định vào tháng 5 tới đây".

Sau tất cả, “bông hồng lai” Jeon Somi cuối cùng cũng đã ấn định ngày debut! ảnh 1
Sau tất cả, Somi cũng sắp debut!

Nguồn tin của hãng này cũng cho biết, ca khúc đầu tay của Somi sẽ được sản xuất bởi Teddy - nhà sản xuất thành công với loạt hit gần đây của loạt nghệ sĩ solo nổi tiếng như Gashina của Sunmi hay Solo của Jennie BLACKPINK. Hiện tại, ca khúc đã hoàn tất việc thu âm và đang được lên kế hoạch để quay MV trong thời gian tới. Cùng với đó, The Black Label vẫn chưa tiết lộ màn solo debut đang rất được công chúng quan tâm của Somi được sẽ phát hành dưới dạng single hay album.

Sau tất cả, “bông hồng lai” Jeon Somi cuối cùng cũng đã ấn định ngày debut! ảnh 2
Hình ảnh Somi cùng với Zion.T và đội ngũ nhân viên The Black Label chụp trong phòng thu.

Cách đây không lâu, nữ thần tượng đã "thả thính" fan về lần ra mắt solo sắp tới của mình bằng cách chia sẻ một bức ảnh của mình trong phòng thu với Zion.T và một số thành viên của đội ngũ nhân viên The Black Label. 

Như vậy, sau tất cả, người hâm mộ của cô nàng đã “thở phào” nhẹ nhõm và yên tâm chờ đợi sản phẩm đầu tay được phát hành sau khi thông tin Somi sẽ solo debut được đăng tải.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.