Sau tất cả, các cô gái T-ara đã được “trả lại tên cho em” thật rồi

Sau tất cả, các cô gái T-ara đã được “trả lại tên cho em” thật rồi
HHT - Còn gì tuyệt hơn khi T-ara đã giành chiến thắng trong vụ tranh chấp “trả lại tên cho em”.

Từ khi các cô gái T-ara rời khỏi công ty giải trí MBK Ent, thì giữa hai bên đã xảy ra tranh chấp về bản quyền cái tên T-ara. Phía MBK đã nộp hồ sơ lên Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc để xin được quyền giữ bản quyền thương hiệu T-ara. Theo như đề nghị từ phía MBK, thì các cô gái sẽ không được phép sử dụng tên nhóm T-ara. Nếu muốn trình diễn các ca khúc đã từng được phát hành dưới tên T-ara thì họ sẽ phải trả phí bản quyền cho MBK.

T-ara và giám đốc công ty MBK

Nhưng các thành viên T-ara đã có động thái đáp trả rất quyết liệt. Luật sư đại diện cho T-ara đã lên tiếng giải thích vì sao Cục Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc nên từ chối, không để công ty MBK Ent được phép giữ bản quyền thương hiệu T-ara, mà chỉ có các thành viên của nhóm xứng đáng làm chủ sở hữu cái tên này. Thậm chí phía T-ara còn tỏ rõ quyết tâm, khi khẳng định rằng nếu như MBK Ent vẫn có quyền sở hữu cái tên T-ara, nhóm sẽ tiếp tục nộp hồ sơ phản đối khác.

Sau tất cả, các cô gái T-ara đã được “trả lại tên cho em” thật rồi ảnh 2

Sau một thời gian dài tranh chấp, cuối cùng Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc đã có phán quyết chính thức, và thật mừng là chiến thắng đã thuộc về các cô gái T-ara. Theo đó, công ty MBK không được chấp nhận việc sở hữu cái tên T-ara ở bốn hạng mục giải trí, phim ảnh, mỹ phẩm và quảng cáo. Điều này đồng nghĩa với việc các cô gái T-ara sẽ được sử dụng tên nhóm một cách hợp pháp, không bị công ty MBK gây khó dễ gì.

Sau tất cả, các cô gái T-ara đã được “trả lại tên cho em” thật rồi ảnh 3

Đây là một tin quá vui với các fan của T-ara cũng như fan K-Pop nói chung. Khán giả đang rất nóng lòng chờ ngày các thành viên trở lại sân khấu và đưa cái tên T-ara hồi sinh. Bởi thời gian vừa qua, việc tranh chấp bản quyền tên nhóm đã khiến T-ara chưa thể có các hoạt động chung và sau bao khó khăn gian nan, cuối cùng T-ara đã nhận được chiến thắng xứng đáng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.