Sau tất cả, công chúa Elsa đổi kiểu tóc, hé lộ sức mạnh bất ngờ trong “Frozen 2”

Sau tất cả, công chúa Elsa đổi kiểu tóc, hé lộ sức mạnh bất ngờ trong “Frozen 2”
HHT - Khi Elsa thôi không tết tóc mà để tóc xõa, phép thuật mới lạ nào sẽ xảy ra trong “Frozen 2”?

Ra mắt vào năm 2013, Frozen là cú chuyển mình đầy ấn tượng của Disney khi phá vỡ mô típ truyền thống về tình yêu cổ tích giữa công chúa - hoàng tử, đề cao tình cảm gia đình và xây dựng hình ảnh công chúa Elsa đậm chất nữ quyền. Sau 6 năm chờ đợi, Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2) tiếp tục khẳng định quan điểm chẳng cần Hoàng tử, các công chúa vẫn sống vui sống khỏe bên nhau và thậm chí còn đủ sức mạnh giải cứu cả vương quốc nữa kìa.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Tạm “nghỉ xả hơi” sau các diễn biến đầy kịch tích của bộ phim trong những phút nhá hàng trước đó, mở đầu trailer mới nhất này khán giả được gặp lại “cây cười” của xứ Arendelle, chàng người tuyết Olaf đáng yêu và tinh nghịch trong các hình dáng ngộ nghĩnh sau khi đã được Nữ hoàng băng giá Elsa “nâng cấp” để không còn bị tan chảy nữa.

Sau tất cả, công chúa Elsa đổi kiểu tóc, hé lộ sức mạnh bất ngờ trong “Frozen 2” ảnh 1

Thế nhưng ngay sau đó, chuyến hành trình đi tìm kiếm tiếng gọi mà Elsa nhận được phải bắt đầu để kịp cứu lấy Vương quốc và bảo vệ thần dân của mình

Sau tất cả, công chúa Elsa đổi kiểu tóc, hé lộ sức mạnh bất ngờ trong “Frozen 2” ảnh 2

Các bối cảnh mới được mở ra liên tục, từ tòa lâu đài quen thuộc của gia đình Elsa…

Sau tất cả, công chúa Elsa đổi kiểu tóc, hé lộ sức mạnh bất ngờ trong “Frozen 2” ảnh 3

Cho đến những vùng núi đá chập trùng kì bí.

Sau tất cả, công chúa Elsa đổi kiểu tóc, hé lộ sức mạnh bất ngờ trong “Frozen 2” ảnh 4

Sắc xanh của băng tuyết dần được thay bằng sắc đỏ của rừng lá thu, nơi bộ tứ Elsa, Anna, Kristoff, Olaf phải đối diện với những nhân vật chưa từng được biết đến và những hiểm nguy đang rình rập

Sau tất cả, công chúa Elsa đổi kiểu tóc, hé lộ sức mạnh bất ngờ trong “Frozen 2” ảnh 5

Nổi bật nhất trong trailer lần này chính là quá trình Elsa dường như đang khám phá ra một nguồn sức mạnh mới đang ẩn giấu bên trong con người mình khi tự mình hất tung những tảng đá to

Sau tất cả, công chúa Elsa đổi kiểu tóc, hé lộ sức mạnh bất ngờ trong “Frozen 2” ảnh 6

Nếu như khán giả đã luôn quen thuộc với hình ảnh công chúa Elsa kiêu sa với bím tóc dày đầy đặc trưng thì hẳn sẽ rất thích thú với một Elsa đầy khác lạ với mái tóc buông xõa tự nhiên vô cùng gần gũi trong lần trở lại lần này

Sau tất cả, công chúa Elsa đổi kiểu tóc, hé lộ sức mạnh bất ngờ trong “Frozen 2” ảnh 7

Liệu sự khác biệt ở mái tóc Elsa có liên quan gì đến sức mạnh mới của nàng không? Sứ mệnh giải cứu Vương quốc sẽ được Elsa thực hiện như thế nào? Phải chờ Frozen 2 ra lò mới biết được.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.
Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".