Sau tất cả, đã có dấu hiệu cho thấy Red Velvet sắp có lightstick chính thức

Sau tất cả, đã có dấu hiệu cho thấy Red Velvet sắp có lightstick chính thức
HHT - Xem ra Red Velvet sẽ là nghệ sĩ nữ đầu tiên của SM Ent được sở hữu lightstick chính thức.

Lâu nay, các fan công ty SM Ent luôn bất bình chuyện công ty này “trọng nam khinh nữ”. Bằng chứng là các nhóm nhạc nam như TVXQ, Super Junior, EXO, SHINee rồi thậm chí tân binh NCT đều đã có lightstick chính thức, còn các nữ idol thì càng chờ đợi càng chẳng thấy đâu.

Sau tất cả, đã có dấu hiệu cho thấy Red Velvet sắp có lightstick chính thức ảnh 1

Fan của SNSD, f(x), Red Velvet hay BoA liên tục năn nỉ SM Ent hãy thực hiện công bằng, phát hành lightstick cho các nghệ sĩ nữ mà chẳng thấy hồi đáp. Nhưng xem ra, các fan nhóm Red Velvet sắp được tận hưởng niềm vui cầm trên tay gậy cổ vũ chính thức rồi.

Sau tất cả, đã có dấu hiệu cho thấy Red Velvet sắp có lightstick chính thức ảnh 2

Bởi nhiều người đã phát hiện ra chi tiết quan trọng, SM Ent đã âm thầm đăng ký bản quyền logo chính thức cho Red Velvet vào đầu tháng 7. Kèm theo đó, SM Ent cũng đăng ký bản quyền cho nhiều đồ lưu niệm khác có liên quan đến Red Velvet cũng như logo mới này, trong đó tất nhiên có cả lightstick!

Sau tất cả, đã có dấu hiệu cho thấy Red Velvet sắp có lightstick chính thức ảnh 3

Chỉ cần thế thôi cũng đủ các fan sung sướng lắm rồi. Thông tin này càng có cơ sở khi SM Ent đã tiết lộ Red Velvet sắp tổ chức concert thứ hai mang tên Redmare. Lâu nay, SM có truyền thống tung lightstick vào sát thời điểm nghệ sĩ tổ chức concert, để các fan ai cũng muốn mua một chiếc còn mang đi cổ vũ idol. Từ gậy cổ vũ của Super Junior, TVXQ, SHINee hay phiên bản lightstick mới của EXO đều xuất hiện ngay trước khi nhóm thực hiện concert hay bắt đầu lưu diễn.

Chính vì thế, việc lightstick chính thức của Red Velvet có mặt vào đúng thời điểm làm concert Redmare là điều hoàn toàn hợp lý. Giờ thì các ReVeLuv hãy chờ xem nào.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.