Sau tất cả, đã có dấu hiệu cho thấy Red Velvet sắp có lightstick chính thức

Sau tất cả, đã có dấu hiệu cho thấy Red Velvet sắp có lightstick chính thức
HHT - Xem ra Red Velvet sẽ là nghệ sĩ nữ đầu tiên của SM Ent được sở hữu lightstick chính thức.

Lâu nay, các fan công ty SM Ent luôn bất bình chuyện công ty này “trọng nam khinh nữ”. Bằng chứng là các nhóm nhạc nam như TVXQ, Super Junior, EXO, SHINee rồi thậm chí tân binh NCT đều đã có lightstick chính thức, còn các nữ idol thì càng chờ đợi càng chẳng thấy đâu.

Sau tất cả, đã có dấu hiệu cho thấy Red Velvet sắp có lightstick chính thức ảnh 1

Fan của SNSD, f(x), Red Velvet hay BoA liên tục năn nỉ SM Ent hãy thực hiện công bằng, phát hành lightstick cho các nghệ sĩ nữ mà chẳng thấy hồi đáp. Nhưng xem ra, các fan nhóm Red Velvet sắp được tận hưởng niềm vui cầm trên tay gậy cổ vũ chính thức rồi.

Sau tất cả, đã có dấu hiệu cho thấy Red Velvet sắp có lightstick chính thức ảnh 2

Bởi nhiều người đã phát hiện ra chi tiết quan trọng, SM Ent đã âm thầm đăng ký bản quyền logo chính thức cho Red Velvet vào đầu tháng 7. Kèm theo đó, SM Ent cũng đăng ký bản quyền cho nhiều đồ lưu niệm khác có liên quan đến Red Velvet cũng như logo mới này, trong đó tất nhiên có cả lightstick!

Sau tất cả, đã có dấu hiệu cho thấy Red Velvet sắp có lightstick chính thức ảnh 3

Chỉ cần thế thôi cũng đủ các fan sung sướng lắm rồi. Thông tin này càng có cơ sở khi SM Ent đã tiết lộ Red Velvet sắp tổ chức concert thứ hai mang tên Redmare. Lâu nay, SM có truyền thống tung lightstick vào sát thời điểm nghệ sĩ tổ chức concert, để các fan ai cũng muốn mua một chiếc còn mang đi cổ vũ idol. Từ gậy cổ vũ của Super Junior, TVXQ, SHINee hay phiên bản lightstick mới của EXO đều xuất hiện ngay trước khi nhóm thực hiện concert hay bắt đầu lưu diễn.

Chính vì thế, việc lightstick chính thức của Red Velvet có mặt vào đúng thời điểm làm concert Redmare là điều hoàn toàn hợp lý. Giờ thì các ReVeLuv hãy chờ xem nào.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.