Sau tất cả, Fifth Harmony chính thức xác nhận ngừng hoạt động vô thời hạn

Sau tất cả, Fifth Harmony chính thức xác nhận ngừng hoạt động vô thời hạn
HHT - Mới đây, cộng đồng fan của nhóm nhạc nữ Fifth Harmony đã nhận một cú sốc lớn khi các cô gái lên tiếng xác nhận rằng họ muốn phát triển con đường solo thay vì nhóm.

Vào ngày 19/03/2018, trên tài khoản Twitter của 5H, 4 cô gái gồm: Ally Brooke, Normani Kordei, Lauren Jauregui, và Dinah Jane đã đồng loạt xác nhận rằng hiện tại họ muốn dành thời gian để phát triển sự nghiệp riêng, đồng thời gây dựng danh tiếng với tư cách nghệ sĩ solo. Theo đó, nhóm 5H sẽ ngừng hoạt động vô thời hạn. Đây rõ ràng là một tin khá buồn với những fan “cứng” của các cô nàng.

Chuyện 5H ngừng hoạt động có thể là cú sốc với nhiều người, nhưng một số fan cho rằng đó là điều có thể dự đoán trước.
Sau tất cả, Fifth Harmony chính thức xác nhận ngừng hoạt động vô thời hạn ảnh 2

Các cô gái 5H đã đăng tải thông báo chính thức đến fan trên các phương tiện xã hội gồm Twitter và Instagram. 

Bức “tâm thư” đăng tải trên Twitter có nội dung khá dài như sau:

“Ngẫm lại cũng đã 6 năm kể từ khi bọn mình bắt đầu tại cuộc thi X-factor, chúng mình nhận ra bản thân đã đi được bao xa và cảm thấy biết ơn về mọi thứ rất nhiều. Chúng mình đã có một hành trình đáng nhớ cùng nhau và không biết làm sao nói hết lời biết ơn đến tất cả các cậu vì đã luôn bên cạnh bọn mình suốt ngần ấy thời gian.

6 năm đi qua không ít vất vả, chúng mình nhận ra rằng phải dừng lại để xác nhận lại với chính bản thân tụi mình và với các cậu, bọn mình cần hoãn nhóm Fifth Harmony một thời gian để theo đuổi sự nghiệp solo.

Chúng mình rất vui và biết ơn vì có thể dùng khoảng thời gian này học hỏi để trưởng thành và thực sự tìm được chỗ đứng cho mỗi cá nhân. Với điều này, chúng mình sẽ cho phép bản thân tiếp thu thêm những trải nghiệm mới, tìm ra thế mạnh và mở rộng quan điểm để bọn mình có thể mang chúng trở lại dưới danh nghĩa của Fifth Harmony.

Gửi đến Hamonizers của bọn mình, cảm ơn các cậu về mọi điều đã làm để xây dựng Fifth Harmony. Với tình yêu và sự ủng hộ của các cậu, chúng mình sẽ tiếp tục xây dựng bản thân để khiến cho các cậu thực sự tự hào.

Chúng mình vẫn sẽ tiếp tục các chương trình biểu diễn cho đến tận cuối năm như đã lên kế hoạch, và thực sự không thể chờ việc gặp lại các cậu đấy.

Tất cả tình yêu từ tận đáy lòng,

Dinah Jane, Lauren, NormaniAlly”.

Đây có thể là quyết định đúng đắn của các cô gái vào ngay lúc này. Và fan vẫn hãy dành cho họ thêm niềm tin trong các dự án sắp tới.

Trước đây, sự ra đi của giọng ca chính Camila Cabello đã khiến cho 5H rơi vào nhiều khó khăn khi các sản phẩm của họ không gây được nhiều ấn tượng như trước. Nhiều fan cho rằng 5H sớm hoặc muộn cũng cần một quyết định để vực dậy, nhất là khi Camila đã bỏ họ quá xa. Thế nên, lựa chọn này cũng là điều một số người đã tiên liệu. Với Harmonizers - những người đã đồng hành cùng các cô gái suốt ngần ấy năm hãy tiếp tục dành tình yêu đó cho con đường sắp tới của họ. Và chờ họ trở về với hình ảnh 5H mới hơn, mạnh mẽ hơn.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.