Sau tất cả, hội bạn thân của “Vua Sư Tử” Simba đã lộ diện trong trailer mới

Sau tất cả, hội bạn thân của “Vua Sư Tử” Simba đã lộ diện trong trailer mới
HHT - Sau trailer 93 giây đầu tiên lập kỷ lục về lượng người xem, Walt Disney quyết định "nhá hàng" trailer tiếp theo của ‘Vua Sư Tử” với các nhân vật quen thuộc như Simba, Mufasa, Scar, Timon và Pumbaa.

Sau khi khởi động dự án làm lại các bộ phim hoạt hình kinh điển dưới dạng live-action, Disney đã công chiếu Dumbo (Chú Voi Biết Bay) và sắp tới là Lion King (Vua Sư Tử). Phim được đầu tư vô cùng công phu về mặt kĩ xảo với công nghệ 4K Ultra HD, cho ra những thước phim chân thực và sắc nét đến từng chi tiết.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong trailer thứ hai vừa được tung ra, Vua Sư Tử đã đưa khán giả trở về cao nguyên Châu Phi cùng cảnh vật hùng vĩ. Từ rừng núi, thác nước đến những sinh vật sống đều được thể hiện rất thật trên màn ảnh. Ngay sau đó là câu nói quen thuộc của kẻ phản diện Scar vang lên: “Cuộc sống luôn bất công, đúng không anh bạn nhỏ?”. Tiếp theo là một loạt những hình ảnh về Scar cùng một loạt mưu đồ đen tối của hắn.

 Vai phản diện Scar quen thuộc trong tạo hình CGI
Các nhân vật đã từng xuất hiện trong phiên bản hoạt hình đều được dựng lại cực kỳ chân thực.
 Khung cảnh thiên nhiên hoang dã Châu Phi đẹp đến choáng ngợp trong trailer
 Khán giả sẽ được gặp lại vị vua Mufasa huyền thoại

Nếu như trailer trước, hình ảnh đáng yêu của Simba lúc nhỏ đã ghi điểm với người hâm mộ, thì trailer lần này sẽ phác họa rõ ràng hơn về quá trình Simba từ một chú bé ngây thơ trở thành một chàng sư tử trưởng thành. Cậu tham gia những chuyến phiêu lưu cùng TimonPumbaa, gặp được người mình thương yêu và cuối cùng tìm cách trở về nơi vốn thuộc về mình.

Sau tất cả, hội bạn thân của “Vua Sư Tử” Simba đã lộ diện trong trailer mới ảnh 5

Bên cạnh đó, trailer cũng xuất hiện phân cảnh nổi tiếng khi người cha Mufasa dắt Simba lên đỉnh núi và dạy cậu những bài học quan trọng về cuộc đời. Một vị vua mới bắt buộc phải tự tôi luyện chính mình bằng cách trải qua sự phản bội và những thảm cảnh nơi quê hương để có thể giành lại quyền lực nơi ngai vàng.

 “Một vị vua chân chính tìm kiếm điều mà mình có thể đem đến cho người khác”
 Tạo hình chính thức của bộ đôi hài hước Timon và Pumbaa cũng được tung ra
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm