Sau tất cả, IZ*ONE đã thực sự bay màu khỏi show thực tế “My Little Television 2”

Sau tất cả, IZ*ONE đã thực sự bay màu khỏi show thực tế “My Little Television 2”
HHT - Vì bị nghi ngờ có thành viên gian lận kết quả mà nhóm IZ*ONE đang bị các show truyền hình quay lưng.

Bê bối gian lận kết quả của loạt show sống còn Produce 101 đang ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động của nhóm IZ*ONE. Bởi nhà sản xuất Ahn Joon Young đã thừa nhận với cảnh sát rằng trong số các thành viên của nhóm nhạc chiến thắng hai mùa gần đây nhất, có những người đã được sắp xếp kết quả từ trước chứ không liên quan gì đến số phiếu bình chọn của khán giả.

Sau tất cả, IZ*ONE đã thực sự bay màu khỏi show thực tế “My Little Television 2” ảnh 1

Bằng chứng này khiến cho nhiều người lên tiếng đề nghị nhóm IZ*ONE cùng X1 nên tan rã, ngưng hoạt động vì có dính líu đến dàn xếp kết quả. Cũng vì thế mà màn tái xuất của IZ*ONE cùng album mới Bloom IZ đang gặp cực nhiều khó khăn. Mọi lịch trình quảng bá cho album đều bị hoãn vô thời hạn, các show truyền hình định mời IZ*ONE tham gia thì đã chuyển sang làm việc với nghệ sĩ khác.

Sau tất cả, IZ*ONE đã thực sự bay màu khỏi show thực tế “My Little Television 2” ảnh 2

Ngay cả show thực tế My Little Television 2 đã ghi hình với khách mời IZ*ONE cũng bị biên tập chỉnh sửa cực nhiều. Trong tập đầu tiên phát sóng vào ngày 11/11 vừa qua, chỉ có ba thành viên Kim Gu Ra, No Sa Yeon, Kim Jang Hoon xuất hiện. Và tập sau đó thì toàn bộ nhóm IZ*ONE đều bị xóa khỏi màn hình. Thậm chí Ahn Yu Jin tuy là người dẫn chương trình, nhưng cũng phải bay màu khỏi show này. Kết quả là My Little Television 2 lên sóng với những chiếc ghế trống một cách khó hiểu, do nhân viên hậu kỳ đã xóa hết hình ảnh của IZ*ONE đi.

Sau tất cả, IZ*ONE đã thực sự bay màu khỏi show thực tế “My Little Television 2” ảnh 3

Trước quyết định này của nhà sản xuất show My Little Television 2, có thể thấy các đài truyền hình bắt đầu quay lưng với IZ*ONE dù cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức. Nhiều cư dân mạng cho rằng IZ*ONE cũng như X1 nên bị hạn chế hoạt động khi vướng vào bê bối gian lận kết quả. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng cho rằng các đài truyền hình không nên đối xử với IZ*ONE như thể họ phạm pháp vậy. Các thành viên trong nhóm không phải chủ mưu của vụ gian lận, nên việc bị xóa hết hình ảnh như thế này đúng là đã đi quá xa.

Dù sao thì IZ*ONE X1 đều đang đối mặt với tương lai rất u ám và chưa biết khi nào mọi chuyện mới kết thúc.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm