Sau tất cả, Jennie nói gì khi là người đầu tiên của Black Pink ra ca khúc solo?

Sau tất cả, Jennie nói gì khi là người đầu tiên của Black Pink ra ca khúc solo?
HHT - Cuối cùng thì Jennie cũng đã lên tiếng về hành trình solo quá nhiều ồn ào của mình.

Mới đây, Jennie vừa mới tổ chức buổi họp báo giới thiệu về Solo - ca khúc riêng của mình, nhân dịp cô nàng lần đầu tiên biểu diễn bài này tại concert của Black Pink.

Sau tất cả, Jennie nói gì khi là người đầu tiên của Black Pink ra ca khúc solo? ảnh 1

Tuy là thành viên đầu tiên có bài hát solo, nhưng Jennie không quên nhấn mạnh: “Em chỉ là người phát hành single riêng đầu tiên mà thôi. Tất cả các thành viên trong nhóm đều đang làm việc tích cực cho sản phẩm solo của riêng mình. Thật sự là chúng em đã khởi động mọi thứ cùng với nhau mà”.

Sau tất cả, Jennie nói gì khi là người đầu tiên của Black Pink ra ca khúc solo? ảnh 2

Quả thực là Jennie đã chịu rất nhiều sức ép khi công ty YG Ent thông báo cô sắp tung ra ca khúc solo, khiến khán giả hiểu lầm rằng Jennie quá được ưu ái, rằng chỉ riêng mình cô được hoạt động như một ca sĩ độc lập. Mãi đến khi biế rằng các thành viên khác của Black Pink cũng sẽ lần lượt giới thiệu ca khúc riêng, thì làn sóng phản đốn mới hạ nhiệt. Nhưng Jennie cũng như các thành viên khác đều cho rằng ra sản phẩm solo không phải để các cô gái đẩy mạnh tên tuổi của riêng mình, mà mục tiêu chính là để đưa cái tên Black Pink bay cao hơn nữa.

Sau tất cả, Jennie nói gì khi là người đầu tiên của Black Pink ra ca khúc solo? ảnh 3

Jennie cũng khoe rằng trong suốt quá trình thực hiện ca khúc Solo, giám đốc Yang Hyun Suk đã cổ vũ cô rất nhiệt tình. “Ngày nào em cũng được giám đốc nhắn tin động viên. Chính giám đốc đã chọn từng bộ đồ diễn cho em nữa đó. Ông biết tính em hay xấu hổ ngượng ngùng, nên đã khuyên em hãy chịu khó đi ra ngoài và gặp gỡ thật nhiều người, để em có thể thấy tự tin hơn khi đứng trên sân khấu một mình”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm