Sau tất cả, Jennie nói gì khi là người đầu tiên của Black Pink ra ca khúc solo?

Sau tất cả, Jennie nói gì khi là người đầu tiên của Black Pink ra ca khúc solo?
HHT - Cuối cùng thì Jennie cũng đã lên tiếng về hành trình solo quá nhiều ồn ào của mình.

Mới đây, Jennie vừa mới tổ chức buổi họp báo giới thiệu về Solo - ca khúc riêng của mình, nhân dịp cô nàng lần đầu tiên biểu diễn bài này tại concert của Black Pink.

Sau tất cả, Jennie nói gì khi là người đầu tiên của Black Pink ra ca khúc solo? ảnh 1

Tuy là thành viên đầu tiên có bài hát solo, nhưng Jennie không quên nhấn mạnh: “Em chỉ là người phát hành single riêng đầu tiên mà thôi. Tất cả các thành viên trong nhóm đều đang làm việc tích cực cho sản phẩm solo của riêng mình. Thật sự là chúng em đã khởi động mọi thứ cùng với nhau mà”.

Sau tất cả, Jennie nói gì khi là người đầu tiên của Black Pink ra ca khúc solo? ảnh 2

Quả thực là Jennie đã chịu rất nhiều sức ép khi công ty YG Ent thông báo cô sắp tung ra ca khúc solo, khiến khán giả hiểu lầm rằng Jennie quá được ưu ái, rằng chỉ riêng mình cô được hoạt động như một ca sĩ độc lập. Mãi đến khi biế rằng các thành viên khác của Black Pink cũng sẽ lần lượt giới thiệu ca khúc riêng, thì làn sóng phản đốn mới hạ nhiệt. Nhưng Jennie cũng như các thành viên khác đều cho rằng ra sản phẩm solo không phải để các cô gái đẩy mạnh tên tuổi của riêng mình, mà mục tiêu chính là để đưa cái tên Black Pink bay cao hơn nữa.

Sau tất cả, Jennie nói gì khi là người đầu tiên của Black Pink ra ca khúc solo? ảnh 3

Jennie cũng khoe rằng trong suốt quá trình thực hiện ca khúc Solo, giám đốc Yang Hyun Suk đã cổ vũ cô rất nhiệt tình. “Ngày nào em cũng được giám đốc nhắn tin động viên. Chính giám đốc đã chọn từng bộ đồ diễn cho em nữa đó. Ông biết tính em hay xấu hổ ngượng ngùng, nên đã khuyên em hãy chịu khó đi ra ngoài và gặp gỡ thật nhiều người, để em có thể thấy tự tin hơn khi đứng trên sân khấu một mình”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.