Sau tất cả, Kang Daniel đã giành chiến thắng trong vụ kiện với công ty quản lý

Sau tất cả, Kang Daniel đã giành chiến thắng trong vụ kiện với công ty quản lý
HHT - Đây đúng là một tin cực vui cho Kang Daniel và các fan, khi cuối cùng anh chàng đã sắp được debut solo rồi.

Từ sau khi nhóm Wanna One chính thức ngưng hoạt động vào cuối tháng 1/2019, trong khi các đồng đội liên tiếp tung sản phẩm solo thì Kang Daniel lại vướng vào những rắc rối từ trên trời rơi xuống. Giữa Kang Daniel và công ty quản lý LM Ent đã nảy sinh mâu thuẫn đến mức không thể hòa giải.

Sau tất cả, Kang Daniel đã giành chiến thắng trong vụ kiện với công ty quản lý ảnh 1

Phía Kang Daniel cho rằng LM Ent đã bán hợp đồng của mình cho bên thứ ba mà anh chàng không được biết. Công ty này cũng không cho Kang Daniel tiếp cận tài khoản mạng xã hội của mình, khiến anh chàng phải mở tài khoản mới. Phía LM Ent khẳng định họ làm mọi thứ theo pháp luật, chính Kang Daniel mới là người không hợp tác.

Hai bên đã nộp đơn kiện ra tòa, và cuối cùng, tòa án quận Seoul đã đưa ra phán quyết. Theo đó, tòa án chấp thuận cho Kang Daniel được chấm dứt hợp đồng với công ty LM Ent. Có nghĩa là từ giờ trở đi, Kang Daniel có thể tự quyết định các hoạt động của mình, không còn phụ thuộc LM Ent nữa. LM Ent sẽ không có quyền can thiệp vào sự nghiệp của Kang Daniel, không được đại diện cho nam ca sĩ trong mọi hoạt động.

Sau tất cả, Kang Daniel đã giành chiến thắng trong vụ kiện với công ty quản lý ảnh 2

Lý do để tòa án phán quyết Kang Daniel thắng kiện, là vì LM Ent đã âm thầm chuyển phần lớn quyền quản lý Daniel cho một bên khác, mà bản thân nam ca sĩ này không biết gì cả. Như vậy LM Ent đã phá vỡ các điều khoản trong hợp đồng độc quyền. Tuy nhiên, phía LM Ent cũng khẳng định họ sẽ kháng cáo chứ không chấp thuận những gì tòa phân xử.

Dù sao thì quyết định của tòa đã khiến Kang Daniel và các fan vô cùng vui mừng. Trong hơn ba tháng vừa qua, Kang Daniel đã gặp rất nhiều khó khăn khi tin đồn bất lợi liên tiếp đổ xuống, kế hoạch phát hành album riêng bị đình trệ, chẳng thể có các hoạt động như tham gia show truyền hình, đóng quảng cáo. Giờ thì Kang Daniel đã có thể tự sắp xếp cho sự nghiệp của mình, hoặc tìm kiếm một công ty quản lý mới làm việc có tâm hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".