Sau tất cả, Leeteuk (Super Junior) đã kết nối với J-Hope qua concert của BTS rồi này

Sau tất cả, Leeteuk (Super Junior) đã kết nối với J-Hope qua concert của BTS rồi này
HHT - Giờ thì Leeteuk không chỉ chơi thân với bố mẹ của J-Hope nữa mà đã gửi lời nhắn tới J-Hope rồi nhé.

Mới đây, fan K-Pop đã thấy rất thú vị khi phát hiện mối quan hệ đặc biệt giữa Leeteuk (Super Junior) với gia đình của J-Hope. Trong một show thực tế, Leeteuk đã khiến khán giả không thể tin được khi tiết lộ rằng mình quen biết các thành viên trong gia đình của hậu bối J-Hope nhóm BTS. Chuyện là Leeteuk có tham gia show giải trí The Best Cooking Secrets, một chương trình rất được người già ở Hàn Quốc yêu thích. Khi Leeteuk ra phố hoặc đến khu tắm hơi, số lượng người già nhận ra anh chàng còn nhiều hơn giới trẻ nữa.

Sau tất cả, Leeteuk (Super Junior) đã kết nối với J-Hope qua concert của BTS rồi này ảnh 1

Một lần, khi Leeteuk đi tắm hơi ở gần nhà thì có một bác trai tới chỗ anh chàng và bảo rằng “Cháu là Leeteuk đúng không? Con trai bác cũng là nghệ sĩ đó. Bác là cha của J-Hope. Hobi nhà bác thích nhóm Super Junior của cháu lắm. Xin hãy tái xuất thường xuyên để con trai bác nhìn vào đó mà cố gắng hơn nữa nhé”.

Ngày hôm sau, có vài người nữa tới chỗ Leeteuk để chào hỏi. Khi nói chuyện thì anh chàng mới biết đó chính là mẹ và dì của J-Hope. Leeteuk đã trở thành bạn của bố mẹ J-Hope từ đó. Mọi người còn mời trưởng nhóm Super Junior đến nhà chơi và mẹ J-Hope hứa sẽ vào bếp nấu cho em một bữa. Thế nhưng Leeteuk lại không hề có số điện thoại của J-Hope.

Sau tất cả, Leeteuk (Super Junior) đã kết nối với J-Hope qua concert của BTS rồi này ảnh 2

Khi biết chuyện này, fan đều hy vọng K-Pop sắp có một đôi bạn mới là Leeteuk và J-Hope. Và chẳng để mọi người phải chờ đợi lâu, Leeteuk đã xuất hiện trong đêm cuối cùng của tour diễn Love Yourself: Speak Yourself tổ chức ở Seoul. Leeteuk đã đến từ sớm, check-in như một fan thực thụ và còn nhắn nhủ J-Hope rằng "Hoseok à, đừng để bị chấn thương nhé, cố lên nào”.

Lời nhắn siêu dịu dàng mà Leeteuk dành cho J-Hope đã khiến fan hai nhóm muốn tan chảy và chắc hẳn là Leeteuk đã có số điện thoại của J-Hope rồi. Không khéo chính J-Hope mời Leeteuk đến xem concert cũng nên.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.