Sau tất cả, Leeteuk (Super Junior) đã kết nối với J-Hope qua concert của BTS rồi này

Sau tất cả, Leeteuk (Super Junior) đã kết nối với J-Hope qua concert của BTS rồi này
HHT - Giờ thì Leeteuk không chỉ chơi thân với bố mẹ của J-Hope nữa mà đã gửi lời nhắn tới J-Hope rồi nhé.

Mới đây, fan K-Pop đã thấy rất thú vị khi phát hiện mối quan hệ đặc biệt giữa Leeteuk (Super Junior) với gia đình của J-Hope. Trong một show thực tế, Leeteuk đã khiến khán giả không thể tin được khi tiết lộ rằng mình quen biết các thành viên trong gia đình của hậu bối J-Hope nhóm BTS. Chuyện là Leeteuk có tham gia show giải trí The Best Cooking Secrets, một chương trình rất được người già ở Hàn Quốc yêu thích. Khi Leeteuk ra phố hoặc đến khu tắm hơi, số lượng người già nhận ra anh chàng còn nhiều hơn giới trẻ nữa.

Sau tất cả, Leeteuk (Super Junior) đã kết nối với J-Hope qua concert của BTS rồi này ảnh 1

Một lần, khi Leeteuk đi tắm hơi ở gần nhà thì có một bác trai tới chỗ anh chàng và bảo rằng “Cháu là Leeteuk đúng không? Con trai bác cũng là nghệ sĩ đó. Bác là cha của J-Hope. Hobi nhà bác thích nhóm Super Junior của cháu lắm. Xin hãy tái xuất thường xuyên để con trai bác nhìn vào đó mà cố gắng hơn nữa nhé”.

Ngày hôm sau, có vài người nữa tới chỗ Leeteuk để chào hỏi. Khi nói chuyện thì anh chàng mới biết đó chính là mẹ và dì của J-Hope. Leeteuk đã trở thành bạn của bố mẹ J-Hope từ đó. Mọi người còn mời trưởng nhóm Super Junior đến nhà chơi và mẹ J-Hope hứa sẽ vào bếp nấu cho em một bữa. Thế nhưng Leeteuk lại không hề có số điện thoại của J-Hope.

Sau tất cả, Leeteuk (Super Junior) đã kết nối với J-Hope qua concert của BTS rồi này ảnh 2

Khi biết chuyện này, fan đều hy vọng K-Pop sắp có một đôi bạn mới là Leeteuk và J-Hope. Và chẳng để mọi người phải chờ đợi lâu, Leeteuk đã xuất hiện trong đêm cuối cùng của tour diễn Love Yourself: Speak Yourself tổ chức ở Seoul. Leeteuk đã đến từ sớm, check-in như một fan thực thụ và còn nhắn nhủ J-Hope rằng "Hoseok à, đừng để bị chấn thương nhé, cố lên nào”.

Lời nhắn siêu dịu dàng mà Leeteuk dành cho J-Hope đã khiến fan hai nhóm muốn tan chảy và chắc hẳn là Leeteuk đã có số điện thoại của J-Hope rồi. Không khéo chính J-Hope mời Leeteuk đến xem concert cũng nên.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.