Sau tất cả, Leeteuk (Super Junior) đã kết nối với J-Hope qua concert của BTS rồi này

Sau tất cả, Leeteuk (Super Junior) đã kết nối với J-Hope qua concert của BTS rồi này
HHT - Giờ thì Leeteuk không chỉ chơi thân với bố mẹ của J-Hope nữa mà đã gửi lời nhắn tới J-Hope rồi nhé.

Mới đây, fan K-Pop đã thấy rất thú vị khi phát hiện mối quan hệ đặc biệt giữa Leeteuk (Super Junior) với gia đình của J-Hope. Trong một show thực tế, Leeteuk đã khiến khán giả không thể tin được khi tiết lộ rằng mình quen biết các thành viên trong gia đình của hậu bối J-Hope nhóm BTS. Chuyện là Leeteuk có tham gia show giải trí The Best Cooking Secrets, một chương trình rất được người già ở Hàn Quốc yêu thích. Khi Leeteuk ra phố hoặc đến khu tắm hơi, số lượng người già nhận ra anh chàng còn nhiều hơn giới trẻ nữa.

Sau tất cả, Leeteuk (Super Junior) đã kết nối với J-Hope qua concert của BTS rồi này ảnh 1

Một lần, khi Leeteuk đi tắm hơi ở gần nhà thì có một bác trai tới chỗ anh chàng và bảo rằng “Cháu là Leeteuk đúng không? Con trai bác cũng là nghệ sĩ đó. Bác là cha của J-Hope. Hobi nhà bác thích nhóm Super Junior của cháu lắm. Xin hãy tái xuất thường xuyên để con trai bác nhìn vào đó mà cố gắng hơn nữa nhé”.

Ngày hôm sau, có vài người nữa tới chỗ Leeteuk để chào hỏi. Khi nói chuyện thì anh chàng mới biết đó chính là mẹ và dì của J-Hope. Leeteuk đã trở thành bạn của bố mẹ J-Hope từ đó. Mọi người còn mời trưởng nhóm Super Junior đến nhà chơi và mẹ J-Hope hứa sẽ vào bếp nấu cho em một bữa. Thế nhưng Leeteuk lại không hề có số điện thoại của J-Hope.

Sau tất cả, Leeteuk (Super Junior) đã kết nối với J-Hope qua concert của BTS rồi này ảnh 2

Khi biết chuyện này, fan đều hy vọng K-Pop sắp có một đôi bạn mới là Leeteuk và J-Hope. Và chẳng để mọi người phải chờ đợi lâu, Leeteuk đã xuất hiện trong đêm cuối cùng của tour diễn Love Yourself: Speak Yourself tổ chức ở Seoul. Leeteuk đã đến từ sớm, check-in như một fan thực thụ và còn nhắn nhủ J-Hope rằng "Hoseok à, đừng để bị chấn thương nhé, cố lên nào”.

Lời nhắn siêu dịu dàng mà Leeteuk dành cho J-Hope đã khiến fan hai nhóm muốn tan chảy và chắc hẳn là Leeteuk đã có số điện thoại của J-Hope rồi. Không khéo chính J-Hope mời Leeteuk đến xem concert cũng nên.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.