Sau tất cả, Park Jihoon (Wanna One) đã thực hiện lời hứa từ tận hai năm trước

Sau tất cả, Park Jihoon (Wanna One) đã thực hiện lời hứa từ tận hai năm trước
HHT - Thật cảm động muốn khóc khi Park Jihoon hóa ra vẫn nhớ điều này.

Còn nhớ khi mới tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, chàng thực tập sinh Park Jihoon đã có một lời hứa vô cùng dễ thương. “Em là người khá tự tin vào bản thân mình, chỉ trừ việc em không có cơ bụng sáu múi săn chắc. Nếu mọi người yêu thương bỏ phiếu cho em, em nhất định sẽ tập luyện chăm chỉ để có cơ bụng chuẩn khi chương trình Produce 101 kết thúc”.

Sau tất cả, Park Jihoon (Wanna One) đã thực hiện lời hứa từ tận hai năm trước ảnh 1

Ngày đó, ai cũng ngỡ Park Jihoon chỉ nói thế cho vui, để tạo thêm ấn tượng đặc biệt trong mắt khán giả chứ chắc gì Jihoon đã còn nhớ đến lời hứa ấy, nữa là thực hiện được nó. Nhất là khi đã chính thức debut cùng nhóm Wanna One, mọi người còn thấy Jihoon tăng cân vì ăn quá nhiều.

Sau tất cả, Park Jihoon (Wanna One) đã thực hiện lời hứa từ tận hai năm trước ảnh 2

Trong show thực tế Wanna One GO, Jihoon thường xuyên xuất hiện với đồ ăn trên tay, khiến cho mẹ của anh chàng phải gọi điện nhắc con trai “đừng ăn quá nhiều như thế”. Mẹ Jihoon chỉ lo con trai ăn thả cửa thì sẽ tăng cân nhanh chóng, và thậm chí còn yêu cầu Jihoon vừa ăn ít đi, vừa tập luyện nhiều hơn để giảm cân.

Sau tất cả, Park Jihoon (Wanna One) đã thực hiện lời hứa từ tận hai năm trước ảnh 3
Sau tất cả, Park Jihoon (Wanna One) đã thực hiện lời hứa từ tận hai năm trước ảnh 4

Và một điều không ai ngờ đến đã xảy ra. Trong đêm nhạc cuối cùng của nhóm Wanna One, Park Jihoon đã kéo áo khoe cơ bụng chuẩn không cần chỉnh, khiến các fan chỉ muốn vỡ òa vì ngạc nhiên. Jihoon đã giấu điều bí mật này đến tận đêm concert Therefore thứ 3, như muốn tạo bất ngờ đến phút cuối cùng. Jihoon đã chứng tỏ được rằng lời hứa từ hai năm trước, anh chàng vẫn còn nhớ, và quyết tâm thực hiện chứ không để các fan phải thất vọng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.