Sau tất cả, Park Jihoon (Wanna One) đã thực hiện lời hứa từ tận hai năm trước

Sau tất cả, Park Jihoon (Wanna One) đã thực hiện lời hứa từ tận hai năm trước
HHT - Thật cảm động muốn khóc khi Park Jihoon hóa ra vẫn nhớ điều này.

Còn nhớ khi mới tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, chàng thực tập sinh Park Jihoon đã có một lời hứa vô cùng dễ thương. “Em là người khá tự tin vào bản thân mình, chỉ trừ việc em không có cơ bụng sáu múi săn chắc. Nếu mọi người yêu thương bỏ phiếu cho em, em nhất định sẽ tập luyện chăm chỉ để có cơ bụng chuẩn khi chương trình Produce 101 kết thúc”.

Sau tất cả, Park Jihoon (Wanna One) đã thực hiện lời hứa từ tận hai năm trước ảnh 1

Ngày đó, ai cũng ngỡ Park Jihoon chỉ nói thế cho vui, để tạo thêm ấn tượng đặc biệt trong mắt khán giả chứ chắc gì Jihoon đã còn nhớ đến lời hứa ấy, nữa là thực hiện được nó. Nhất là khi đã chính thức debut cùng nhóm Wanna One, mọi người còn thấy Jihoon tăng cân vì ăn quá nhiều.

Sau tất cả, Park Jihoon (Wanna One) đã thực hiện lời hứa từ tận hai năm trước ảnh 2

Trong show thực tế Wanna One GO, Jihoon thường xuyên xuất hiện với đồ ăn trên tay, khiến cho mẹ của anh chàng phải gọi điện nhắc con trai “đừng ăn quá nhiều như thế”. Mẹ Jihoon chỉ lo con trai ăn thả cửa thì sẽ tăng cân nhanh chóng, và thậm chí còn yêu cầu Jihoon vừa ăn ít đi, vừa tập luyện nhiều hơn để giảm cân.

Sau tất cả, Park Jihoon (Wanna One) đã thực hiện lời hứa từ tận hai năm trước ảnh 3

Sau tất cả, Park Jihoon (Wanna One) đã thực hiện lời hứa từ tận hai năm trước ảnh 4

Và một điều không ai ngờ đến đã xảy ra. Trong đêm nhạc cuối cùng của nhóm Wanna One, Park Jihoon đã kéo áo khoe cơ bụng chuẩn không cần chỉnh, khiến các fan chỉ muốn vỡ òa vì ngạc nhiên. Jihoon đã giấu điều bí mật này đến tận đêm concert Therefore thứ 3, như muốn tạo bất ngờ đến phút cuối cùng. Jihoon đã chứng tỏ được rằng lời hứa từ hai năm trước, anh chàng vẫn còn nhớ, và quyết tâm thực hiện chứ không để các fan phải thất vọng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.