Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã nói lời xin lỗi "tất cả"

Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã nói lời xin lỗi "tất cả"
HHT - Chiều nay 15/5, Phạm Anh Khoa đã chủ động gặp gỡ báo chí để nói lời xin lỗi tất cả những người liên quan và chịu ảnh hưởng từ vụ bê bối.

Chiều ngày 15/5, Phạm Anh Khoa đã có một buổi gặp gỡ trực tiếp với truyền thông báo chí để nói về những lùm xùm vừa qua của mình. Đặc biệt là khi hình ảnh của anh đang trở nên “méo mó” trong mắt công chúng với với scandal tiêu cực và lời xin lỗi không thành tâm.

Buổi gặp mặt kéo dài hơn 10 phút với sự chia sẻ một phía của Phạm Anh Khoa. Anh không trả lời các câu hỏi từ báo chí hay tiết lộ thêm bất kì thông tin gì thêm. 

Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã nói lời xin lỗi "tất cả" ảnh 1

Khoa muốn tập trung giữ im lặng làm nghề” là cách anh bắt đầu cuộc nói chuyện của mình. Và nhằm giải thích lý do vì sao có buổi họp báo này, Phạm Anh Khoa cho biết: “Sau một vòng đi tìm bình yên, Khoa trở về nhà mới biết vợ đã cho con gái đi du lịch để tránh việc Khoa làm ảnh hưởng đến con. Khoa nhớ con và bứt rứt khó chịu nên tìm thói quen đọc sách cho dễ ngủ”. Và cũng chính từ cuốn sách đó theo cảm nhận của Phạm Anh Khoa, anh cho rằng mình đã quá cố chấp để nhìn nhận mọi lỗi lầm về mình và có lẽ những người quanh mình bảo vệ mình quá cảm tính”.

Qua buổi gặp gỡ này, Phạm Anh Khoa một lần nữa lên tiếng xin lỗi, cụ thể là dành cho Phạm Lịch, Nga My, stylist M.P và những đồng nghiệp nào bị quấy rầy bởi Khoa.

Ngoài ra, anh cũng nói thêm bản thân không phủ nhận việc làm sai trong quá khứ nhưng không hề cố ý hãm hại ai. Phạm Anh Khoa tự nhận mình là người khá bản năng nên không có chuyện PR hay đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, đứng trước “cơn bão” này, anh biết niềm tin của người hâm mộ dành cho mình đã hao hụt đi rất nhiều.

Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã nói lời xin lỗi "tất cả" ảnh 2

Mặt khác, Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi đến các nhãn hàng, báo chí, tổ chức CSAGA. Đồng thời, anh cũng muốn “rút” lại lời nói liên quan đến cách chào hỏi trong showbiz mà mình từng phát biểu trước đây.

Đặc biệt, anh cũng lên tiếng xin lỗi vợ của mình vì đã khiến cô tổn thương. Phạm Anh Khoa cam kết trước truyền thông rằng anh sẽ không lặp lại sai lầm này lần nào nữa, cũng như sẽ cẩn trọng trong hình ảnh của mình và tránh gây tổn hại cho các đồng nghiệp nữ. Anh hy vọng khán giả hãy dành sự khoan dung để mình có thể tiếp tục làm nghề.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm