Sau tất cả, RM đã tiết lộ bí mật phía sau hình xăm nổi tiếng của Jimin rồi

Sau tất cả, RM đã tiết lộ bí mật phía sau hình xăm nổi tiếng của Jimin rồi
HHT - Cứ tưởng Jimin là thành viên đầu tiên của BTS sở hữu hình xăm. Nhưng RM đã tiết lộ một bí mật bất ngờ.

Trong khi nhiều idol K-Pop coi xăm mình là chuyện bình thường, có idol còn sở hữu nhiều hình xăm khác nhau, nhưng các chàng trai BTS vẫn chưa thực sự làm điều này lần nào. Các thành viên chỉ sử dụng hình xăm dán mà thôi.

Sau tất cả, RM đã tiết lộ bí mật phía sau hình xăm nổi tiếng của Jimin rồi ảnh 1

Nhưng thời gian gần đây, các ARMY đang cho rằng Jimin đã xăm mình, và lại còn là một hình xăm khá lớn. Còn nhớ trong lễ trao giải MBC Plus x Genie Music Awards 2018 thì Jimin mặc một chiếc áo sơ mi trắng khá mỏng, nên khán giả có thể nhìn thấy dòng chữ Nevermind ẩn hiện bên trong. Sau đó, đến khi BTS biểu diễn tại Nhật thì Jimin đã vô tình để lộ một hình xăm ở mạn sườn phải, chính là chữ Nevermind. Rồi có rất nhiều dịp khác, Jimin đều để lộ dòng chữ này.

Sau tất cả, RM đã tiết lộ bí mật phía sau hình xăm nổi tiếng của Jimin rồi ảnh 2
Sau tất cả, RM đã tiết lộ bí mật phía sau hình xăm nổi tiếng của Jimin rồi ảnh 3

Thế là đủ để khán giả tin rằng Jimin là thành viên đầu tiên của BTS có hình xăm. Bởi nếu đây là một hình xăm dán hay vẽ, thì không thể tồn tại lâu đến như thế. Nhưng mới đây, sự thật đã được tiết lộ khi nhóm BTS tham gia chương trình phát thanh SiriusXM.

Người dẫn chương trình đã hỏi thăm xem BTS xăm mình hay chưa, và trưởng nhóm RM khẳng định “Chưa có ai xăm đâu ạ”. Thậm chí RM còn đề nghị khán giả hãy gợi ý một vài hình xăm thú vị, biết đâu các chàng trai sẽ dùng trong tương lai.

Vậy là giờ đã rõ, hình xăm của Jimin chỉ là đồ giả thôi nhé.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm