Sau tất cả, “siêu sao” chính hiệu của Billboard Hot 100 là cô nàng rapper này đây!

Sau tất cả, “siêu sao” chính hiệu của Billboard Hot 100 là cô nàng rapper này đây!
HHT - Với kết quả mới nhất đến từ Billboard Hot 100, Cardi B chính thức trở thành nghệ sĩ có tổng cộng 3 ca khúc lọt Top 10 của BXH này, và tạo nên một thành tích vô cùng đáng nể.

Sau cú “knock-out” thế kỉ dành cho bản siêu hit Look What You Made Me Do của Taylor Swift, Cardi B dường như im hơi lặng tiếng trên đường đua tranh hạng tại Billboard Hot 100. Nhiều người ngay khi ấy cho rằng Cardi B “ăn may” và rồi cô sẽ chẳng còn làm được điều gì bất ngờ nữa.

Nhiều người nghi ngại rằng việc Cardi B

Tuy nhiên, kết quả xếp hạng mới nhất từ Billboard Hot 100 đã chứng minh rằng: “Đừng bao giờ đánh giá thấp một ai đó, khi họ phản công thì bạn thật sự bất ngờ”. Việc bản hit Bodak Yellow bất ngờ thăng 2 hạng và lập tức chiếm vị trí #10 trên BXH, Cardi B ghi tên mình vào danh sách nữ nghệ sĩ có cùng lúc 3 ca khúc góp mặt trên Top 10 bên cạnh các ngôi sao như Adele, Iggy Azalea... Nhưng nếu xét riêng 3 ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp có mặt trên Top 10 của Billboard Hot 100 thì đây được xem là một thành tích vô cùng hiếm hoi, điều mà trước đây chỉ có The BeatlesAshanti làm được.

Với việc Bodak Yellow quay lại Top 10, Cardi B đã tạo nên một kì tích mà không phải ai cũng làm được chỉ với 3 ca khúc đầu tiên.

Hiện nay, bên cạnh bản hit Bodak Yellow của mình thì Cardi B còn có ca khúc No Limit (ft. G-Eazy, A$AP Rocky) ở vị trí #4, và MotorSport (ft. Migos, Nicki Minaj) chiếm vị trí #7. Ngoài ra, cô nàng rapper này còn “oanh tạc” với hai ca khúc mới là: Bartier Cardi (ft. 21 Savage) đang ở vị trí #14 và La Modelo (ft. Ozuna) xuất phát ở vị trí #52.

Không chỉ riêng Bodak Yellow, Cardi B hiện tại có tận 5 ca khúc góp mặt trong Hot 100 của Billboard.

Mới đây, cô nàng cũng đã gửi lời cảm ơn đến các fan của mình trên Instagram. Đồng thời, cô cũng gửi những sự biết ơn đến ekip sản xuất, những nghệ sĩ đã góp mặt trong các ca khúc cô tham gia. Với những thành tích vô cùng đáng nể, Cardi B đã khởi động một năm 2018 vô cùng ấn tượng và chắc chắn sẽ là động lực để khiến cô bùng nổ hơn.

Cardi B đã vui mừng đăng tải những dòng cảm ơn đến fan, ekip sản xuất về món quà tuyệt vời này vào những ngày đầu năm mới.

Cardi B rõ ràng có quá nhiều tiềm năng để chinh phục khán giả, thậm chí là những kì tích không ai đoán được. Tại một thị trường âm nhạc mà thể loại Pop đang bị bão hòa, thì cơ hội dành cho Cardi B tạo thêm những sự đột phá mới hoàn toàn rất lớn.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm