Sau tất cả, TWICE chính thức là nhóm nữ bán được nhiều album nhất lịch sử K-Pop

Sau tất cả, TWICE chính thức là nhóm nữ bán được nhiều album nhất lịch sử K-Pop
HHT - Với thành tích cực đáng nể này, TWICE đã chính thức ghi tên mình vào lịch sử K-Pop rồi.

TWICE vừa mới phát hành album mới Fancy You và chỉ sau ba ngày đầu tiên ra mắt, nhóm đã tẩu tán được hơn 314 nghìn bản đĩa riêng tại thị trường Hàn Quốc. Cộng với doanh số bán đĩa của 11 album trước đó, TWICE đã bán được 3,75 triệu đĩa tại quê nhà Hàn Quốc, theo như thông báo của Gaon (hệ thống tính doanh số album được xem là uy tín nhất Hàn Quốc). Nếu như tính cả lượng đĩa bán được ở Nhật Bản, thì con số này còn lên đến 6 triệu bản.

Sau tất cả, TWICE chính thức là nhóm nữ bán được nhiều album nhất lịch sử K-Pop ảnh 1

Và cột mốc 3,75 triệu này đã giúp TWICE chính thức lập kỷ lục là nhóm nữ bán được nhiều đĩa nhất lịch sử âm nhạc Hàn Quốc. Bốn nhóm nữ khác trong top 5 đều là những cái tên huyền thoại ở K-Pop, là S.E.S (3,6 triệu album), SNSD (2,8 triệu album), Fin.K.L (2,4 triệu album) và Baby V.O.X (1,9 triệu album).

Điều đáng nói là trong số 5 nhóm nữ này, chỉ còn TWICESNSD còn đang hoạt động. TWICE còn đang ở đỉnh cao, số lượng các album trong tương lai vẫn còn nhiều, nên chắc chắn doanh số bán đĩa sẽ còn tăng nhiều hơn cột mốc 3,75 triệu đĩa này. 

Sau tất cả, TWICE chính thức là nhóm nữ bán được nhiều album nhất lịch sử K-Pop ảnh 2
Những hình ảnh khiến fan cạn lời

Tuy mừng cho kỷ lục mới của TWICE, nhưng các fan vẫn không quên gửi lời phàn nàn cho công ty JYP. Có lẽ JYP đang quá tự tin vào thành công của TWICE, nên đã không đầu tư chỉn chu cho album Fancy You. Sau khi poster quảng bá khiến fan thất vọng toàn tập, đến lượt phần photobook của album này bị chê là quá xấu. Từ khâu thiết kế đến màu sắc đều được làm qua loa, dẫn đến hình ảnh hết sức lỗi mốt, cũ kỹ như sản phẩm của hơn chục năm trước vậy.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm