Sau ''Thanh Xuân Có Bạn 2'', Ngu Thư Hân sắp sánh đôi cùng Đinh Vũ Hề, Vương Tử Dị?

HHT - Hai mỹ nam Đinh Vũ Hề và Vương Tử Dị sẽ có thể góp mặt cùng Ngu Thư Hân trong 2 dự án phim truyền hình sắp tới đây.
Sau khi chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2 kết thúc, 9 cô gái của THE9 đã bắt đầu lịch trình bận rộn cho việc ghi hình, phỏng vấn, chụp hình và chuẩn bị cho các sự kiện ca nhạc sắp tới. Bên cạnh đó, Ngu Thư Hân vẫn được các ''mọt phim'' réo gọi khi rộ tin những bộ phim sắp tới mà cô nàng sẽ tham gia.
Sau ''Thanh Xuân Có Bạn 2'', Ngu Thư Hân sắp sánh đôi cùng Đinh Vũ Hề, Vương Tử Dị? ảnh 1 Ngu Thư Hân
Cat, Make A Wish - Mèo, Cầu Nguyện Nào
Mới đây, phía nhà sản xuất IQIYI vừa thông báo Ngu Thư Hân sẽ là nữ chính bộ phim tình yêu giả tưởng Cat, Make A Wish. Đây cũng là bộ phim Ngu Thư Hân tham gia dưới thân phận là thành viên nhóm THE9. Tuy nhiên, về phía nam chính và dàn diễn viên còn lại thì nhà sản xuất chưa công bố.
Sau ''Thanh Xuân Có Bạn 2'', Ngu Thư Hân sắp sánh đôi cùng Đinh Vũ Hề, Vương Tử Dị? ảnh 2 Đinh Vũ Hề
Nhưng từ một số nguồn tin khác cho biết, nam chính của Cat, Make A Wish có thể là diễn viên Đinh Vũ Hề. Gần đây đang được chú ý bởi hai bộ phim Uẩn sắc quá nồngTrần Thiên Thiên trong lời đồn. Cat, Make A Wish  sẽ được ghi hình vào tháng 7/2020 và dự kiến quay trong vòng 90 ngày bởi đạo diễn Cao Bằng và biên kịch Trần Đồng. Phim kể về một chú mèo biến thân thành một cô gái ấm áp, ngọt ngào.
Thơ Ngây remake
Bộ phim thứ 2 Ngu Thư Hân được gọi tên là Thơ Ngây bản remake. Được biết, nam chính sẽ là ''soái ca'' Vương Tử Dị. Sau khi nghe tin Ngu Thư Hân vào vai Viên Tương Cầm, khán giả không những không phản đối mà còn có phần trông đợi vào diễn xuất lần này. Vì mọi người cho rằng Ngu Thư Hân trông hợp với nhân vật Tương Cầm ''ngốc ngốc'' hơn bao giờ hết.
Sau ''Thanh Xuân Có Bạn 2'', Ngu Thư Hân sắp sánh đôi cùng Đinh Vũ Hề, Vương Tử Dị? ảnh 3 Vương Tử Dị
Thơ Ngây là bộ phim truyền hình mở đầu cho dòng phim thần tượng Đài Loan từ năm 2005 và cho tới nay đã có rất nhiều phiên bản remake, thế nhưng, vẫn chưa có cặp đôi nào vượt qua được Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần. Liệu lần này, Ngu Thư Hân và Vương Tử Dị có thể thành công tạo được dấu ấn riêng mình với bản remake bộ phim nối tiếng một thời này hay không?
Sau ''Thanh Xuân Có Bạn 2'', Ngu Thư Hân sắp sánh đôi cùng Đinh Vũ Hề, Vương Tử Dị? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm