Sau "The Remix 2017", Tronie sẽ cho ra mắt MV với hình ảnh “lột xác” 100%!

Sau "The Remix 2017", Tronie sẽ cho ra mắt MV với hình ảnh “lột xác” 100%!
HHT - Sau khi dừng chân tại Top 4 The Remix - New Generation 2017, Tronie sẽ sớm quay trở lại đường đua V-Popvới hình ảnh cực kì mới lạ trong MV mới.

Dù có chút buồn khi phải dừng chân tại Top 4 The Remix - New Generation 2017 nhưng Tronie chưa bao giờ cảm thấy tiếc nuối. Bởi lẽ nam ca sĩ cùng với Mia và mọi thành viên khác trong đội đều cố gắng hết sức mình trong từng tiết mục.

Sau "The Remix 2017", Tronie sẽ cho ra mắt MV với hình ảnh “lột xác” 100%! ảnh 1

Bên cạnh đó, Tronie cũng thừa nhận: Trải qua mỗi giai đoạn, anh cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tronie cho biết, cũng nhờ những ý kiến - nhận xét của BGK sau mỗi đêm thi chính là bài học để Tronie nhìn ra cũng như khắc phục được các điểm còn thiết xót của bản thân. Tiếp thu và hoàn thiện bản thân nhưng chắc chắn Tronie vẫn không làm mất đi cá tính vốn có của anh.

Sau "The Remix 2017", Tronie sẽ cho ra mắt MV với hình ảnh “lột xác” 100%! ảnh 2

Dù chưa thực sự có bài hit nào tại sân khấu The Remix 2017, nhưng Tronie chưa bao giờ nản lòng. Anh vẫn tiếp tục với đam mê sáng tác và tự sản xuất âm nhạc. Không chỉ làm nhạc cho mình thể hiện mà Tronie còn ấp ủ những sản phẩm của anh sẽ được “đặt hàng” từ các nghệ sĩ đồng nghiệp khác. Anh tin rằng với sự nghiêm túc trên con đường âm nhạc sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả. 

Sau "The Remix 2017", Tronie sẽ cho ra mắt MV với hình ảnh “lột xác” 100%! ảnh 3

Sắp tới đây, Tronie sẽ cho ra mắt MV với hình ảnh “lột xác” 100%. Tuy chỉ vừa bật mí điều này nhưng “đại gia đình” Tronist (tên gọi FC Tronie) đã vô cùng háo hức, ngóng chờ. Theo tiết lộ, Tronie đang mong muốn ra mắt hai MV cùng lúc, đây cũng như món quà mà anh muốn gửi tặng đến những fan đã theo sát và ủng hộ anh trong khoảng thời gian qua.

Sau "The Remix 2017", Tronie sẽ cho ra mắt MV với hình ảnh “lột xác” 100%! ảnh 4

Cũng kể từ khi rời khỏi 365, đây là lần đầu tiên Tronie “đối đầu” trực tiếp cùng người bạn cũ S.T trên sân khấu. Điều này khiến người hâm mộ tò mò không biết Tronie có sợ sự so sánh hay không. Đặc biệt, bức ảnh selfie cùng Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2016 đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích của fan. Tronie chia sẻ, đối với anh, S.T hiện nay cũng như những người đồng nghiệp của anh, vì vậy chụp ảnh chung không có gì là “bất bình thường” cả. Còn việc xuất hiện cùng nhau ở sân khấu The Remix, mỗi người đều có màu sắc lẫn cá tính âm nhạc riêng biệt thì tại sao phải sợ sự so sánh.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.