Sau thịt chín tầng mây, đến lượt tháp ốc 9 tầng được săn lùng ở Sài Gòn

Sau thịt chín tầng mây, đến lượt tháp ốc 9 tầng được săn lùng ở Sài Gòn
HHT - Tháp ốc 9 tầng - Cửu vị đế vương với 9 món hải sản rất ngon, hấp dẫn mà giá cả lại cực phải chăng, phù hợp cho cả hội đánh chén nhé.

Ốc là đặc sản ở Sài Gòn, có vô số món ngon được chế biến từ ốc được mọi người dân yêu thích. Khi sà vào các quán ốc, chắc chắn không thể chỉ gọi một vị ốc, nhất là khi đi theo cả nhóm bạn, thì trên bàn ăn chắc chắn sẽ tá lả các loại đĩa với đủ các loại hải sản và hương vị khác nhau cho mà xem. Biết được tâm lý đó, có một quán ốc trong Sài Gòn đã phục vụ một set ốc với 9 tầng, với 9 món khác nhau để bạn dễ dàng order và thưởng thức.

Sau thịt chín tầng mây, đến lượt tháp ốc 9 tầng được săn lùng ở Sài Gòn ảnh 1

Tháp 9 tầng bao gồm 9 món ăn, toàn là các món khoái khẩu của tín đồ hải sản: Ngao 2 vòi hấp rượu vang, Nghêu hấp sả, Ốc Cà Na rang muối, Càng ghẹ rang muối tuyết, Sò điệp nướng phô mai, Sò dương nướng mỡ hành, Sò dẹo xào sa tế, Móng tay xào bơ, Ốc hương sốt phô mai.

Sau thịt chín tầng mây, đến lượt tháp ốc 9 tầng được săn lùng ở Sài Gòn ảnh 2
Ốc hương phomai
Sau thịt chín tầng mây, đến lượt tháp ốc 9 tầng được săn lùng ở Sài Gòn ảnh 3
Ốc móng tay xào bơ
Sau thịt chín tầng mây, đến lượt tháp ốc 9 tầng được săn lùng ở Sài Gòn ảnh 4
Ốc Cà Na rang muối

Trong 9 món này thì có 3 món ốc: ốc cà na, ốc móng tay, ốc hương đều là loại ốc giòn được chế biến thành toàn món hấp dẫn như rang muối, xào bơ, sốt phomai. Trong tháp có đủ các loại món hấp, nướng, rang, xào, các loại sốt cũng đa dạng nên sẽ không cảm thấy quá nhàm chán. 

Sau thịt chín tầng mây, đến lượt tháp ốc 9 tầng được săn lùng ở Sài Gòn ảnh 5
Ngao hai vòi hấp rượu vang
Sau thịt chín tầng mây, đến lượt tháp ốc 9 tầng được săn lùng ở Sài Gòn ảnh 6
Nghêu hấp sả
Sau thịt chín tầng mây, đến lượt tháp ốc 9 tầng được săn lùng ở Sài Gòn ảnh 7
Càng ghẹ rang muối tuyết

Ngoài ốc ra, các loại ngao hấp có vị ngọt thơm. Càng ghẹ khá hấp dẫn bởi là loại to, thịt chắc lại được chế biến kiểu rang muối tuyết có phần hơi lạ. Có tới 3 món sò trong tháp chín tầng, mỗi món một kiểu và được chế biến phù hợp với từng loại sò. Sò dương dai giòn nướng mỡ hành thơm béo, sò điệp mềm vị ngọt thì nướng phomai ngậy ngậy, còn sò dẹo nhiều thịt thì được tách vỏ và xào sa tế cay cay.

Sau thịt chín tầng mây, đến lượt tháp ốc 9 tầng được săn lùng ở Sài Gòn ảnh 8
Sò điệp sốt phomai
Sau thịt chín tầng mây, đến lượt tháp ốc 9 tầng được săn lùng ở Sài Gòn ảnh 9
Sò dương nướng mỡ hành

Set hải sản này có tên gọi mỹ miều là Cửu đỉnh đế vương, đang rất được các thực khách Sài Gòn săn đón. Giá cho một set Cửu đỉnh đế vương hiện nay là 279K nhé. Cứ ăn hết tầng này lại đến tầng khác, vừa thưởng thức trọn vị ngon lại còn tận hưởng một phong cách rất mới lạ nhé. Để trải nghiệm Cửu đỉnh đế vương, mời bạn đến quán ốc trên đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10 nhé.

Sau thịt chín tầng mây, đến lượt tháp ốc 9 tầng được săn lùng ở Sài Gòn ảnh 10
Sò dẹo xào sa tế
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm