Sau thời gian dài chờ đợi, fan sắp được thưởng thức album solo của Seungri!

Sau thời gian dài chờ đợi, fan sắp được thưởng thức album solo của Seungri!
HHT - Ngày ra mắt của album "The Great Seungri" đã được ấn định.

Full album solo đầu tiên trong suốt 12 năm sự nghiệp của Seungri (BIG BANG) đã chính thức công bố. The Great Seungri sẽ lên kệ vào ngày 20/7, tức là chỉ hơn 2 tuần nữa. Cái tên The Great Seungri lấy cảm hứng từ bộ phim The Great Gatsby (cậu út nhà BIG BANG được đạt cho biệt danh Gatsby sau một chương trình truyền hình).

Sau thời gian dài chờ đợi, fan sắp được thưởng thức album solo của Seungri! ảnh 1

Thực ra, em út nhà BIG BANG bắt đầu sự nghiệp solo từ rất sớm. Ca khúc solo đầu tiên - Next Day, có mặt trong album đầu tiên của nhóm Bigbang Vol.1. Bài hát solo thứ hai của anh, Strong Baby, thuộc album phòng thu thứ hai của nhóm, Remember. Ca khúc đạt được vị trí số một trong 3 tuần liên tiếp trên Inkigayo.

Đầu năm 2011, Seungri phát hành mini album đầu tiên mang tên VVIP. Hai năm sau, anh ra mắt mini album thứ hai Let's Talk About Love và nhận được đề cử cho bài hát Gotta Talk To U ở hạng mục Ca sĩ nam solo tại lễ trao giải MAMA năm 2013. Nhưng phải đến năm 2018, Seungri mới ra mắt một album phòng thu đầy đủ.

Sau thời gian dài chờ đợi, fan sắp được thưởng thức album solo của Seungri! ảnh 2

Cùng với full album, tour The Great Seungri sẽ diễn ra từ 4/8 đến 20/9/2018, gồm 8 đêm diễn, diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc), Chiba, Fukuoka, Osaka (Nhật Bản). Sau solo tour của Seungri sắp tới, cậu út cũng sẽ nhập ngũ, BIG BANG sẽ chính thức bước vào thời gian "ngủ đông" đến ít nhất là năm 2020.

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm