Sau thời gian dài, cuối cùng Lee Hyori cũng chịu quay lại với chương trình truyền hình thực tế

Sau thời gian dài, cuối cùng Lee Hyori cũng chịu quay lại với chương trình truyền hình thực tế
HHT - Kể từ "Family Outing", bất kì show thực tế nào có sự góp mặt của Lee Hyori đều mang đến cho khán giả đầy ắp sự thú vị. Chính vì vậy, rất nhiều fan đang mong chờ sự “tái xuất” của chị ấy với một show thực tế mới toanh.

Vào ngày 10/5, rất nhiều fan đã cảm thấy thích thú khi đại diện của Lee Hyori xác nhận rằng chị ấy sẽ xuất hiện tròn một chương trình thực tế mới mang tên Hyori’s Home Stay. Cái tên nói lên tất cả - show này sẽ được quay tại chính ngôi nhà riêng của vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon.

Sau thời gian dài, cuối cùng Lee Hyori cũng chịu quay lại với chương trình truyền hình thực tế ảnh 1

Với Hyori’s Home Stay, Lee HyoriLee Sang Soon sẽ đón tiếp những vị khách tham quan đặc biệt, đây chính là những khán giả may mắn được lựa sau quá trình casting của chương trình. Trước đó, đã có thông tin rằng show thực tế này sẽ không thể ghi hình vì ê-kíp lo ngại rằng sẽ làm ảnh hưởng và xáo trộn cuộc sống riêng tư của vợ chồng nữ ca sĩ.

Theo tiết lộ từ phía ê-kíp sản xuất, kể từ khi thông tin về chương trình này được công bố, đã có tới hơn 17.000 người đăng ký với mong muốn được ghé thăm không gian sống của Lee Hyori, trong đó có cả những người nổi tiếng trong ngành giải trí cũng đăng ký tham gia - đủ thấy sức hút của “Nữ hoàng gợi cảm K-Pop” vẫn không hề giảm sút.

Sau thời gian dài, cuối cùng Lee Hyori cũng chịu quay lại với chương trình truyền hình thực tế ảnh 2

Bỏ qua những lo ngại ban đầu, đại diện của Hyori cho biết nhận thấy được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng, vợ chồng Hyori - Sang Soon đã quyết định tiết lộ không gian sống của mình để đáp lại sự yêu mến của khán giả. Được biết, vợ chồng nữ ca sĩ hiện đang sở hữu hai ngôi nhà trên đảo Jeju xinh đẹp, và show thực tế này sẽ được quay tại ngôi nhà mà cả hai mới chuyển tới.

Sau thời gian dài, cuối cùng Lee Hyori cũng chịu quay lại với chương trình truyền hình thực tế ảnh 3

Bạn có mong chờ vào sự “tái xuất” của Hyori?

Vyy

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm