Sau thời gian dài, cuối cùng Lee Hyori cũng chịu quay lại với chương trình truyền hình thực tế

Sau thời gian dài, cuối cùng Lee Hyori cũng chịu quay lại với chương trình truyền hình thực tế
HHT - Kể từ "Family Outing", bất kì show thực tế nào có sự góp mặt của Lee Hyori đều mang đến cho khán giả đầy ắp sự thú vị. Chính vì vậy, rất nhiều fan đang mong chờ sự “tái xuất” của chị ấy với một show thực tế mới toanh.

Vào ngày 10/5, rất nhiều fan đã cảm thấy thích thú khi đại diện của Lee Hyori xác nhận rằng chị ấy sẽ xuất hiện tròn một chương trình thực tế mới mang tên Hyori’s Home Stay. Cái tên nói lên tất cả - show này sẽ được quay tại chính ngôi nhà riêng của vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon.

Sau thời gian dài, cuối cùng Lee Hyori cũng chịu quay lại với chương trình truyền hình thực tế ảnh 1

Với Hyori’s Home Stay, Lee HyoriLee Sang Soon sẽ đón tiếp những vị khách tham quan đặc biệt, đây chính là những khán giả may mắn được lựa sau quá trình casting của chương trình. Trước đó, đã có thông tin rằng show thực tế này sẽ không thể ghi hình vì ê-kíp lo ngại rằng sẽ làm ảnh hưởng và xáo trộn cuộc sống riêng tư của vợ chồng nữ ca sĩ.

Theo tiết lộ từ phía ê-kíp sản xuất, kể từ khi thông tin về chương trình này được công bố, đã có tới hơn 17.000 người đăng ký với mong muốn được ghé thăm không gian sống của Lee Hyori, trong đó có cả những người nổi tiếng trong ngành giải trí cũng đăng ký tham gia - đủ thấy sức hút của “Nữ hoàng gợi cảm K-Pop” vẫn không hề giảm sút.

Sau thời gian dài, cuối cùng Lee Hyori cũng chịu quay lại với chương trình truyền hình thực tế ảnh 2

Bỏ qua những lo ngại ban đầu, đại diện của Hyori cho biết nhận thấy được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng, vợ chồng Hyori - Sang Soon đã quyết định tiết lộ không gian sống của mình để đáp lại sự yêu mến của khán giả. Được biết, vợ chồng nữ ca sĩ hiện đang sở hữu hai ngôi nhà trên đảo Jeju xinh đẹp, và show thực tế này sẽ được quay tại ngôi nhà mà cả hai mới chuyển tới.

Sau thời gian dài, cuối cùng Lee Hyori cũng chịu quay lại với chương trình truyền hình thực tế ảnh 3

Bạn có mong chờ vào sự “tái xuất” của Hyori?

Vyy

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.