Sau thời gian ở ẩn, Thiều Bảo Trâm chính thức trở lại showbiz với MV "Cơn mơ ngọt ngào"

Sau thời gian ở ẩn, Thiều Bảo Trâm chính thức trở lại showbiz với MV "Cơn mơ ngọt ngào"
HHT - Chiều ngày 29/8, Thiều Bảo Trâm chính thức tung ra MV đầu tiên mang tên "Cơn mơ ngọt ngào" do đạo diễn Gin Trần thực hiện. Đây là dự án mà nữ ca sĩ dồn rất nhiều tâm huyết để thực hiện.

Thiều Bảo Trâm tâm sự cô đã dốc toàn bộ số tiền tiết kiệm gửi chị gái Thiều Bảo Trang để đầu tư cho dự án đầu tay do chính mình chắp bút. Tới chúc mừng Thiều Bảo Trâm là "hội chị em bạn dì" gồm Phương LyVũ Thảo My.

Sau thời gian ở ẩn, Thiều Bảo Trâm chính thức trở lại showbiz với MV "Cơn mơ ngọt ngào" ảnh 1

Được biết, để có được những hình ảnh long lanh, đẹp mắt, nữ ca sĩ cùng ê-kíp đã lặn lội đến tận Phú Yên để thực hiện việc ghi hình. Cơn mơ ngọt ngào với màu sắc trẻ trung, sôi động cùng ca từ đáng yêu đã nhanh chóng thổi một làn gió mới vào thị trường âm nhạc. Thiều Bảo Trâm tiết lộ cô đã dốc rất nhiều tâm sức cũng như chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho sản phẩm lần này.

Sau thời gian ở ẩn, Thiều Bảo Trâm chính thức trở lại showbiz với MV "Cơn mơ ngọt ngào" ảnh 2

Thiều Bảo Trâm chia sẻ: "Trâm tìm đến nhiều nhạc sỹ để cộng tác nhằm tạo ra một ca khúc đặc sắc nhất cho lần quay trở lại này. Tuy nhiên, vì nhiều lý do nên thời gian cứ kéo dài mà bài hát thì vẫn chưa đâu vào đâu. Cuối cùng, Trâm quyết định sẽ tự mình sáng tác và xem như là một thử thách với bản thân". Ngoài ra, cô còn vô tư "kể xấu" chị gái rằng Thiều Bảo Trang chưa từng gửi tiền cát-xê cho mình thời Bee.T còn hoạt động. Nên lần này, cô đã "đòi" lại số tiền đó để đầu tư cho MV.

Sau thời gian ở ẩn, Thiều Bảo Trâm chính thức trở lại showbiz với MV "Cơn mơ ngọt ngào" ảnh 3
Sau thời gian ở ẩn, Thiều Bảo Trâm chính thức trở lại showbiz với MV "Cơn mơ ngọt ngào" ảnh 4
Sau thời gian ở ẩn, Thiều Bảo Trâm chính thức trở lại showbiz với MV "Cơn mơ ngọt ngào" ảnh 5

Hình ảnh mà Thiều Bảo Trâm hướng đến trong thời gian sắp tới là sự năng động, trẻ trung, không chỉ hát tốt, vũ đạo đẹp mà còn có thể tự sáng tác. Với định hướng này, hi vọng Thiều Bảo Trâm sẽ là một trong những điểm sáng của V-biz trong thời gian tới.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm