Sau thông báo tan rã, SGO48 sẽ "gửi lại thanh xuân" cùng fan trong buổi diễn cuối cùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi kết thúc show diễn cuối cùng “Gửi lại thanh xuân” vào ngày 22/12 tới đây, nhóm nhạc SGO48 sẽ chính thức ngừng hoạt động, hay còn gọi là tốt nghiệp khỏi nhóm.

Dù thừa hưởng nền tảng cũng như sở hữu lượng fan hâm mộ nhất định, nhưng cuối cùng SGO48 lại rơi vào tình cảnh chung như hầu hết các nhóm nhạc tại Việt Nam. Theo đó, SGO48 sẽ chính thức nói lời chia tay khán giả sau show diễn cuối cùng mang tên Gửi lại thanh xuân.

Sau 3 năm hoạt động, có thể nói SGO48 chưa kịp để lại nhiều dấu ấn, nhưng việc trở thành nghệ sĩ có lượng single bán ra nhiều nhất V-Biz ở thời điểm hiện tại (single đầu tay bán được 10.000 đĩa, single thứ ba bán được 8000 đĩa đơn) cũng là một thành tích đáng nhớ.

Sau thông báo tan rã, SGO48 sẽ "gửi lại thanh xuân" cùng fan trong buổi diễn cuối cùng ảnh 1
Sau thông báo tan rã, SGO48 sẽ "gửi lại thanh xuân" cùng fan trong buổi diễn cuối cùng ảnh 2

Tuy nhiên, âm nhạc Nhật Bản không phải là thế mạnh tại thị trường Việt Nam, hơn nữa V-Pop vốn không chuộng mô hình nhóm nhạc. Dù sở hữu lượng fan chịu chi để đưa idol lên vị trí cao trong nhóm nhưng quá trình hoạt động của SGO48 vẫn không thể đi xa hơn. Bên cạnh đó, dịch bệnh bùng phát mạnh tại TP.HCM trong 6 tháng qua như một đòn chí mạng đẩy nhóm vào khó khăn hơn.

Sau thông báo tan rã, SGO48 sẽ "gửi lại thanh xuân" cùng fan trong buổi diễn cuối cùng ảnh 3

Thông tin nhóm chính thức tan rã được thông báo vào ngày 5/12 vừa qua khiến người hâm mộ hụt hẫng và đau lòng. Nhưng mọi người đều tin rằng đây không phải là kết thúc, mà sẽ là mở đầu của một hành trình mới để từng thành viên tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Sau thông báo tan rã, SGO48 sẽ "gửi lại thanh xuân" cùng fan trong buổi diễn cuối cùng ảnh 4

SGO48 chính thức debut và ngày 22/12/2018 tại sự kiện Fan Debut Performance và sẽ kỷ niệm 3 năm thành lập vào ngày 22/12/2021. Đây cũng là show diễn cuối cùng của nhóm với tư cách là SGO48. Nhóm cũng mong rằng đây sẽ là một phần ký ức đẹp đáng lưu giữ trong những năm tháng tuổi trẻ của SGO48 và người hâm mộ.

Sau thông báo tan rã, SGO48 sẽ "gửi lại thanh xuân" cùng fan trong buổi diễn cuối cùng ảnh 5

Trong suốt 3 năm qua, các cô gái và người hâm mộ luôn đồng hành cùng nhau. Buổi biểu diễn Gửi lại thanh xuân sẽ là những ký ức ngọt ngào mà SGO48 để lại trong lòng fan.

Sau thông báo tan rã, SGO48 sẽ "gửi lại thanh xuân" cùng fan trong buổi diễn cuối cùng ảnh 9
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện tại show "Táo Xuân 2022"

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện tại show "Táo Xuân 2022"

HHT - Sau buổi lễ diễu hành hoành tráng mừng ngày trở về, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục thực hiện các dự án xã hội ý nghĩa cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện bất ngờ của cô nàng tại chương trình "Táo Xuân 2022" cùng với Á hậu Ngọc Thảo.