Kaycee, Anna, Mẫn Nghi (SGO48) “làm loạn” khiến fan cứ ngỡ fanpage bị "hack"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 12/5, 3 thành viên của SGO48 đã có một buổi “quậy” tưng bừng fanpage chính của nhóm khiến nhiều người ngỡ ngàng tưởng fanpage bị "hack".

Mới đây, nhóm nhạc nữ SGO48 đã đưa ra một hoạt động mới trên mạng xã hội để idol và người hâm mộ có thể tương tác với nhau giữa thời điểm dịch bùng phát.

Hoạt động này nằm trong chương trình “Tặng Sao hữu ích để oshimen tự do làm điều mình thích”. Đây là cách để nhóm duy trì tương tác với người hâm mộ giữa thời điểm hạn chế tiếp xúc và đóng băng các sự kiện giải trí.

Kaycee, Anna, Mẫn Nghi (SGO48) “làm loạn” khiến fan cứ ngỡ fanpage bị "hack" ảnh 1

Theo đó, mỗi thành viên tự quay một video kêu gọi fan tặng “sao” cho mình. Top 3 thành viên nhận được lượt “sao” nhiều nhất từ người hâm mộ sẽ được nắm quyền admin fanpage chính của SGO48 và được tự do làm mọi thứ theo ý thích.

Chương trình đã thu được 165.000 sao và top 3 thành viên xuất sắc trở thành người nắm quyền admin fanpage SGO48 thuộc về Mẫn Nghi, Anna và Kaycee.

Kaycee, Anna, Mẫn Nghi (SGO48) “làm loạn” khiến fan cứ ngỡ fanpage bị "hack" ảnh 2

Vào tối qua 12/5, Kaycee, Anna, Mẫn Nghi đã bắt đầu nắm quyền admin và “quậy” tưng bừng fanpage chính thức của SGO48 khiến nhiều người hoang mang tưởng page bị... hack.

Đầu tiên sau khi nắm quyền fanpage chính, Kaycee ngay lập tức đăng hình mặt mộc tất cả các thành viên khiến các cô gái bị sốc. "Đại hội bóc phốt” giữa các chị em đã diễn ra sôi nổi trong khung giờ Kaycee nắm giữ admin khiến người hâm mộ thích thú.

Kaycee, Anna, Mẫn Nghi (SGO48) “làm loạn” khiến fan cứ ngỡ fanpage bị "hack" ảnh 3

Ngay lập tức, Hikari đã đáp trả bằng hình “dìm hàng” của Kaycee và Mẫn Nghi nhanh chóng lấy hình đó đổi thành cover của fanpage. Nhiều thành viên còn để lại nhiều bình luận “hăm dọa” cô captain khiến Kaycee tuyên bố ngày mai sẽ không đi tập cùng nhóm vì sợ sẽ bị "đánh hội đồng".

Kaycee, Anna, Mẫn Nghi (SGO48) “làm loạn” khiến fan cứ ngỡ fanpage bị "hack" ảnh 4

Anna thì chọn cách nhẹ nhàng hơn bằng cách đổi cover với tấm ảnh cơ bắp rất “ngang ngược” để khẳng định chủ quyền, sau đó livestream hát mua, nhảy… để chiều lòng người hâm mộ.

Kaycee, Anna, Mẫn Nghi (SGO48) “làm loạn” khiến fan cứ ngỡ fanpage bị "hack" ảnh 5

Dù tất cả các hoạt động này chỉ lưu lại trong vòng 24 tiếng đồng hồ nhưng đã làm fan hứng thú và cảm thấy gần gũi hơn với idol. Trong thời gian tới, SGO48 sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động online tương tự để tạo sân chơi đa dạng hơn.

Kaycee, Anna, Mẫn Nghi (SGO48) “làm loạn” khiến fan cứ ngỡ fanpage bị "hack" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm