Sau tin đồn tự tử, công ty quản lý xác nhận Lee Joon (MBLAQ) đang gặp trục trặc tâm lý

Sau tin đồn tự tử, công ty quản lý xác nhận Lee Joon (MBLAQ) đang gặp trục trặc tâm lý
HHT - Cuối cùng thì công ty quản lý của Lee Joon (MBLAQ) cũng quyết định chia sẻ về chứng bệnh rối loạn hoảng sợ mà anh đang điều trị.

Ngày 12/2, khán giả hết sức hoang mang khi nhiều trang tin Hàn Quốc đưa tin Lee Joon (MBLAQ) tìm cách tự tử dù đang nhập ngũ. Sau đó, Lee Joon đã thông báo chuyện này với sĩ quan cấp trên nên anh được đưa vào điều trị ở một khu vực đặc biệt.

Sau tin đồn tự tử, công ty quản lý xác nhận Lee Joon (MBLAQ) đang gặp trục trặc tâm lý ảnh 1

Tuy ngay sau đó, công ty quản lý đã xác nhận tin này không đúng sự thật, Lee Joon vẫn sống khỏe mạnh nhưng khán giả không bớt lo lắng. Bởi nếu không có chuyện gì xảy ra, tại sao báo chí Hàn lại có thể “sáng tác” hẳn một tin tức gây sốc đến như thế? Và cuối cùng thì công ty quản lý của Lee Joon đã quyết định tiết lộ tình trạng thực sự của Lee Joon, để mọi người thôi đồn đoán.

Sau tin đồn tự tử, công ty quản lý xác nhận Lee Joon (MBLAQ) đang gặp trục trặc tâm lý ảnh 2

Khá lâu trước đây, Lee Joon đã mắc chứng rối loạn hoảng sợ, và rất khó khăn thì Lee Joon mới đủ điều kiện nhập ngũ. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới một ai đó mắc rối loạn hoảng sợ, khiến họ thường xuyên bị rơi vào căng thẳng lo lắng ở mức cao đến mức hoảng loạn, luôn muốn trốn chạy đám đông, hay những địa điểm mà họ nghĩ là nguy hiểm.

Sau tin đồn tự tử, công ty quản lý xác nhận Lee Joon (MBLAQ) đang gặp trục trặc tâm lý ảnh 3

Nhưng chẳng ngờ khi trở thành người lính, bệnh tình Lee Joon càng trở nên nặng hơn khiến anh phải đi điều trị tâm lý. Vì Lee Joon đang ở trong quân ngũ nên công ty không muốn đề cập gì về tình hình của anh. Nhưng nếu bị dư luận quan tâm quá nhiều, Lee Joon sẽ càng thêm căng thẳng lo lắng, bệnh thêm trầm trọng nên công ty chủ quản hy vọng truyền thông, cũng như khán giả sẽ tránh đưa tin hay nhắc đến Lee Joon trong thời điểm này.

Sau tin đồn tự tử, công ty quản lý xác nhận Lee Joon (MBLAQ) đang gặp trục trặc tâm lý ảnh 4

Giám đốc công ty quản lý cũng đăng ảnh chụp hai cánh tay lành lặn của Lee Joon, cho thấy anh không có ý định làm đau mình như lời đồn. Giờ đây, khán giả chỉ mong Lee Joon sẽ sớm vượt qua thời kỳ khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, và sớm trở lại showbiz.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.