Sau trợ lý của Seventeen, đến lượt vệ sĩ của NU’EST W được khen ngợi hết lời

Sau trợ lý của Seventeen, đến lượt vệ sĩ của NU’EST W được khen ngợi hết lời
HHT - Fan thật sự muốn hỏi Pledis Ent có bí quyết gì mà đạo tạo được toàn nhân viên với vệ sĩ dễ thương hết biết.

Khi nhân viên của nhóm Wanna One bị chỉ trích kịch liệt vì cư xử kỳ lạ và thiếu lịch sự trong fansign của nhóm, thì Seventeen bỗng dưng được nhắc tên vì có một người trợ lý kiêm quản lý fan quá sức dễ thương chu đáo. Và đến bây giờ, tới lượt vệ sĩ của NU’EST W “lên sóng” nhờ những hành động vô cùng tinh tế ân cần.

Sau trợ lý của Seventeen, đến lượt vệ sĩ của NU’EST W được khen ngợi hết lời ảnh 1

Tại sự kiện fansign của nhóm, biết có rất nhiều fan đang đứng chờ bên ngoài, nóng lòng chờ dịp nhìn thấy NU’EST W nên người vệ sĩ này chủ động nhắn tin cho fan rằng “Các chàng trai vẫn chưa đi ra đâu” để mọi người khỏi sốt ruột. Thử hỏi có mấy nhân viên chu đáo với fan được như vậy?

Sau trợ lý của Seventeen, đến lượt vệ sĩ của NU’EST W được khen ngợi hết lời ảnh 2

Khi các thành viên NU’EST W trò chuyện với fan, vệ sĩ này sẽ đứng đằng sau quan sát xem có điều gì chưa ổn. Chẳng hạn như chỉnh lại tóc, kéo lại áo cho các chàng trai thêm chỉn chu, cầm hộ quà khi các chàng trai chưa biết cất đi đâu, hoặc giúp nhóm mặc những trang phục, đeo những phụ kiện mà fan mang đến tặng.

Sau trợ lý của Seventeen, đến lượt vệ sĩ của NU’EST W được khen ngợi hết lời ảnh 3

Không chỉ có thể, anh vệ sĩ siêu chu đáo còn kiêm luôn vai tư vấn tâm lý cho fan, trò chuyện động viên các fan bớt lo lắng run rẩy khi sắp được gặp idol mình thích. Những hành động siêu ân cần chu đáo này dĩ nhiên không qua mắt được các fan, càng khiến khản gia khen ngợi nhân viên của công ty Pledis. Quả thực không hiểu Pledis có bí quyết gì mà đào tạo được các nhân viên vừa chuyên nghiệp, lại vừa có tâm đến như thế.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm