Sau trưởng nhóm RM, đoán xem ai sẽ trở thành cao thủ tiếng Anh trong nhóm BTS?

Sau trưởng nhóm RM, đoán xem ai sẽ trở thành cao thủ tiếng Anh trong nhóm BTS?
HHT - Đến chính trưởng nhóm RM còn phát hoảng khi thấy thành viên này chăm học tiếng Anh quá mức là đủ choáng chưa nào?

Mới đây, hai chàng trai RMJimin đã có buổi giao lưu trực tuyến với các fan, để trò chuyện về những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Đang trò chuyện vui vẻ thì RM lấy điện thoại của mình ra và khoe “Mình có thứ này muốn cho mọi người xem”. Và đó là tấm ảnh Jimin đang say sưa học tiếng Anh trên máy bay, khi xung quanh đã tắt đèn tối om và mọi người chìm trong giấc ngủ.

Sau trưởng nhóm RM, đoán xem ai sẽ trở thành cao thủ tiếng Anh trong nhóm BTS? ảnh 1

Theo như RM bật mí, thì Jimin đã miệt mài ôn luyện ngoại ngữ trong suốt chuyến bay dài 8 tiếng từ Brazil đến nước Anh. Jimin thậm chí còn viết ra những chỗ mình chưa hiểu, để hỏi RM vốn là nhân vật siêu tiếng Anh nhất trong nhóm. RM cũng không quên khen rằng vốn từ và ngữ pháp của Jimin đã tăng tiến vượt bậc rồi.

Đáp lại những lời khen ấy, Jimin ngượng ngùng thú nhận “Nói thật nhé, mình cố gắng chăm học tiếng Anh vì mình thấy thật tệ khi anh RM đi đến đâu cũng dễ dàng kết nối với mọi người đấy. Nhưng mà mình vẫn chưa nói tiếng Anh trôi chảy lắm đâu”.

Sau trưởng nhóm RM, đoán xem ai sẽ trở thành cao thủ tiếng Anh trong nhóm BTS? ảnh 2

Jimin cũng tiết lộ thêm rằng “Thực ra là mình xem một phim hoạt hình rất nhiều lần, và đang cố gắng nghe hiểu mà không cần đọc phụ đề đấy”. RM thì than phiền “Mình cứ nghĩ Jimin chỉ học một lúc là nghỉ ngơi, nhưng cậu ấy cứ học mãi cho đến khi rời khỏi máy bay. Cảm động thật đó”. Có thể thấy dù đã rất thành công và nổi tiếng, các thành viên BTS vẫn không dừng lại, vẫn làm việc chăm chỉ không ngừng để nâng cao các kỹ năng cần thiết.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.