Sau trưởng nhóm RM, đoán xem ai sẽ trở thành cao thủ tiếng Anh trong nhóm BTS?

Sau trưởng nhóm RM, đoán xem ai sẽ trở thành cao thủ tiếng Anh trong nhóm BTS?
HHT - Đến chính trưởng nhóm RM còn phát hoảng khi thấy thành viên này chăm học tiếng Anh quá mức là đủ choáng chưa nào?

Mới đây, hai chàng trai RMJimin đã có buổi giao lưu trực tuyến với các fan, để trò chuyện về những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Đang trò chuyện vui vẻ thì RM lấy điện thoại của mình ra và khoe “Mình có thứ này muốn cho mọi người xem”. Và đó là tấm ảnh Jimin đang say sưa học tiếng Anh trên máy bay, khi xung quanh đã tắt đèn tối om và mọi người chìm trong giấc ngủ.

Sau trưởng nhóm RM, đoán xem ai sẽ trở thành cao thủ tiếng Anh trong nhóm BTS? ảnh 1

Theo như RM bật mí, thì Jimin đã miệt mài ôn luyện ngoại ngữ trong suốt chuyến bay dài 8 tiếng từ Brazil đến nước Anh. Jimin thậm chí còn viết ra những chỗ mình chưa hiểu, để hỏi RM vốn là nhân vật siêu tiếng Anh nhất trong nhóm. RM cũng không quên khen rằng vốn từ và ngữ pháp của Jimin đã tăng tiến vượt bậc rồi.

Đáp lại những lời khen ấy, Jimin ngượng ngùng thú nhận “Nói thật nhé, mình cố gắng chăm học tiếng Anh vì mình thấy thật tệ khi anh RM đi đến đâu cũng dễ dàng kết nối với mọi người đấy. Nhưng mà mình vẫn chưa nói tiếng Anh trôi chảy lắm đâu”.

Sau trưởng nhóm RM, đoán xem ai sẽ trở thành cao thủ tiếng Anh trong nhóm BTS? ảnh 2

Jimin cũng tiết lộ thêm rằng “Thực ra là mình xem một phim hoạt hình rất nhiều lần, và đang cố gắng nghe hiểu mà không cần đọc phụ đề đấy”. RM thì than phiền “Mình cứ nghĩ Jimin chỉ học một lúc là nghỉ ngơi, nhưng cậu ấy cứ học mãi cho đến khi rời khỏi máy bay. Cảm động thật đó”. Có thể thấy dù đã rất thành công và nổi tiếng, các thành viên BTS vẫn không dừng lại, vẫn làm việc chăm chỉ không ngừng để nâng cao các kỹ năng cần thiết.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.