Sau trưởng nhóm RM, đoán xem ai sẽ trở thành cao thủ tiếng Anh trong nhóm BTS?

Sau trưởng nhóm RM, đoán xem ai sẽ trở thành cao thủ tiếng Anh trong nhóm BTS?
HHT - Đến chính trưởng nhóm RM còn phát hoảng khi thấy thành viên này chăm học tiếng Anh quá mức là đủ choáng chưa nào?

Mới đây, hai chàng trai RMJimin đã có buổi giao lưu trực tuyến với các fan, để trò chuyện về những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Đang trò chuyện vui vẻ thì RM lấy điện thoại của mình ra và khoe “Mình có thứ này muốn cho mọi người xem”. Và đó là tấm ảnh Jimin đang say sưa học tiếng Anh trên máy bay, khi xung quanh đã tắt đèn tối om và mọi người chìm trong giấc ngủ.

Sau trưởng nhóm RM, đoán xem ai sẽ trở thành cao thủ tiếng Anh trong nhóm BTS? ảnh 1

Theo như RM bật mí, thì Jimin đã miệt mài ôn luyện ngoại ngữ trong suốt chuyến bay dài 8 tiếng từ Brazil đến nước Anh. Jimin thậm chí còn viết ra những chỗ mình chưa hiểu, để hỏi RM vốn là nhân vật siêu tiếng Anh nhất trong nhóm. RM cũng không quên khen rằng vốn từ và ngữ pháp của Jimin đã tăng tiến vượt bậc rồi.

Đáp lại những lời khen ấy, Jimin ngượng ngùng thú nhận “Nói thật nhé, mình cố gắng chăm học tiếng Anh vì mình thấy thật tệ khi anh RM đi đến đâu cũng dễ dàng kết nối với mọi người đấy. Nhưng mà mình vẫn chưa nói tiếng Anh trôi chảy lắm đâu”.

Sau trưởng nhóm RM, đoán xem ai sẽ trở thành cao thủ tiếng Anh trong nhóm BTS? ảnh 2

Jimin cũng tiết lộ thêm rằng “Thực ra là mình xem một phim hoạt hình rất nhiều lần, và đang cố gắng nghe hiểu mà không cần đọc phụ đề đấy”. RM thì than phiền “Mình cứ nghĩ Jimin chỉ học một lúc là nghỉ ngơi, nhưng cậu ấy cứ học mãi cho đến khi rời khỏi máy bay. Cảm động thật đó”. Có thể thấy dù đã rất thành công và nổi tiếng, các thành viên BTS vẫn không dừng lại, vẫn làm việc chăm chỉ không ngừng để nâng cao các kỹ năng cần thiết.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.