Sau Victoria, Krystal - thành viên cuối cùng của f(x) ở SM cũng “dứt áo ra đi“

HHT - Sau chị em Victoria, Luna, Amber, Krystal cũng đã chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment.

Sáng ngày 12/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ idol Krystal - cựu thành viên nhóm nhạc f(x) đã chính thức rời công ty quản lý SM Entertainment sau 11 năm gắn bó.

Sau Victoria, Krystal - thành viên cuối cùng của f(x) ở SM cũng “dứt áo ra đi“ ảnh 1 Krystal chấm dứt hợp đồng với SM, đầu quân cho công ty mới.

Rời SM, Krystal đầu quân cho công ty quản lý diễn viên H & Entertainment. Vậy là cô nàng sẽ “chung nhà” với các diễn viên được yêu thích như: Son Dam Bi, Jung Ryeo Won, Kwak Dong Yeon…

Trên trang thông báo chính thức, H & Entertainment cũng đã hứa sẽ cố gắng giúp đỡ, hỗ trợ Krystal hoạt động ở cả hai mảng diễn viên và ca sĩ. Bên cạnh đó, cô nàng cũng sẽ không sử dụng nghệ danh Krystal nữa mà chuyển qua sử dụng tên thật Jung Soo Jung khi hoạt động ở công ty mới.

Sau Victoria, Krystal - thành viên cuối cùng của f(x) ở SM cũng “dứt áo ra đi“ ảnh 2  
Sau Victoria, Krystal - thành viên cuối cùng của f(x) ở SM cũng “dứt áo ra đi“ ảnh 3  
Sau Victoria, Krystal - thành viên cuối cùng của f(x) ở SM cũng “dứt áo ra đi“ ảnh 4  
Sau Victoria, Krystal - thành viên cuối cùng của f(x) ở SM cũng “dứt áo ra đi“ ảnh 5  
Sau Victoria, Krystal - thành viên cuối cùng của f(x) ở SM cũng “dứt áo ra đi“ ảnh 6 Công ty mới đã khẳng định sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Krystal. 

Trước đó, khi hay tin Krystal đã đến hạn hợp đồng với SM Entertainment, fan hâm mộ của cô nàng đã nghĩ rằng nữ idol sẽ đầu quân về Coridel Entertainment cùng chị gái Jessica. Thế nhưng, cuối cùng cô nàng đã chọn H & Entertainment để viết tiếp hành trình nghệ thuật của mình.

Sau Victoria, Krystal - thành viên cuối cùng của f(x) ở SM cũng “dứt áo ra đi“ ảnh 7 Vậy là không còn bóng hồng f(x) nào hoạt động dưới trướng SM nữa.

Trước Krystal, vào năm 2015, cố nghệ sĩ Sulli rời nhóm để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Đến năm 2019, ba thành viên Luna, Victoria và Amber không tái ký hợp đồng sau hơn 10 năm hoạt động với nhà SM. Thế nhưng. công ty không tuyên bố nhóm tan rã sau khi các thành viên rời đi. Đến hiện tại, Krystal cũng “dứt áo ra đi”. Như vậy, SM không còn bất cứ thành viên f(x) nào nữa.

Sau Victoria, Krystal - thành viên cuối cùng của f(x) ở SM cũng “dứt áo ra đi“ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm