Sau vụ điều tra về gian lận phỏng vấn xét tuyển, Jung Yonghwa (CN Blue) hoãn hủy hàng loạt hoạt động

Sau vụ điều tra về gian lận phỏng vấn xét tuyển, Jung Yonghwa (CN Blue) hoãn hủy hàng loạt hoạt động
HHT - Sự nghiệp của Jung Yonghwa đang gần như đóng băng, sau khi anh bị nghi ngờ gian lận phỏng vấn xét tuyển vào đại học Kyunghee.

Cho dù Yonghwa đã viết tâm thư xin lỗi, công ty quản lý FNC cũng đã có thông báo giải thích sự việc, thì Jung Yonghwa vẫn phải hủy hoặc hoãn một loạt hoạt động sắp tới của mình.

Sau vụ điều tra về gian lận phỏng vấn xét tuyển, Jung Yonghwa (CN Blue) hoãn hủy hàng loạt hoạt động ảnh 1

Buổi họp báo giới thiệu về concert riêng mang tên 2018 Jung Yong Hwa Live [Room 622] in Seoul đã bị hủy vào phút chót, sau khi Jung Yonghwa bị xác định chính là nam ca sĩ bị điều tra vì gian lận xét tuyển cao học.

Sau vụ điều tra về gian lận phỏng vấn xét tuyển, Jung Yonghwa (CN Blue) hoãn hủy hàng loạt hoạt động ảnh 2

Theo như kế hoạch, concert riêng của Yonghwa sẽ được tổ chức vào ngày 20 - 21/1 tại Olympic Hall (Seoul) nhưng trước tình hình rối ren như thế này, chưa thể biết Yonghwa có thể tiếp tục biểu diễn nữa hay không.

Sau vụ điều tra về gian lận phỏng vấn xét tuyển, Jung Yonghwa (CN Blue) hoãn hủy hàng loạt hoạt động ảnh 3

Ngoài ra, Yonghwa cũng ngay lập tức rút khỏi vị trí MC của chương trình Talk Mon trên kênh Olive TV, mà anh chủ trì cùng đàn anh Kang Ho Dong. Chương trình mới chỉ lên sóng được tập đầu tiên thì xảy ra sự cố. Yonghwa chủ động rời chương trình vì không muốn gây ảnh hưởng xấu đến ê-kíp, lo rằng khán giả sẽ tẩy chay Talk Mon nếu như Yonghwa vẫn tiếp tục xuất hiện.

Xem ra trong thời gian tới, sự nghiệp của Yonghwa có nguy cơ bị đóng băng khi khán giả vẫn đang chỉ trích anh rất nhiều.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.