Sau Wanna One, MAMA 2021 xác nhận sự hiện diện của Ed Sheeran, "chốt đơn" tổ chức offline

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 16/11, cuộc họp báo toàn cầu của lễ trao giải MAMA 2021 đã được tổ chức. Một số thông tin về lễ trao giải năm nay đã được phía CJ ENM và Mnet hé lộ. Đặc biệt, thông tin nam ca sĩ Ed Sheeran sẽ tham dự MAMA 2021 khiến cộng đồng mạng không khỏi háo hức.

Mnet đã xác nhận tại MAMA 2021, chàng nghệ sĩ người Anh Ed Sheeran sẽ mang đến phiên bản remix của ca khúc Bad Habits theo hình thức trình diễn online. Trước đó, nhiều ngôi sao US&UK như Dua Lipa, Janet Jackson hay John Legend cũng từng được chào đón nồng nhiệt tại lễ trao giải này.

Sau Wanna One, MAMA 2021 xác nhận sự hiện diện của Ed Sheeran, "chốt đơn" tổ chức offline ảnh 1

Ed Sheeran đã có thêm sự gắn kết với K-Pop kể từ sau lần hợp tác cùng BTS với Permission To Dance.

Sự có mặt liên tục của những khách mời quốc tế đã thể hiện tham vọng mới của CJ ENM và Mnet. Ban tổ chức của MAMA bày tỏ mong muốn được mở rộng quy mô tổ chức lễ trao giải sang các nước châu Á và Mỹ, để củng cố vị thế và nâng cao tầm ảnh hưởng.

Sau Wanna One, MAMA 2021 xác nhận sự hiện diện của Ed Sheeran, "chốt đơn" tổ chức offline ảnh 2

Những bước tiến vượt bậc của K-Pop trong các thị trường âm nhạc lớn như Mỹ là tiền đề để MAMA chớp lấy "cơ hội ngàn vàng".

Chỉ trong 2 ngày, MAMA 2021 đã hé lộ dàn line-up "khủng" với những cái tên đình đám khiến khán giả phấn khích. Bên cạnh sân khấu tái hợp của Wanna One, màn trình diễn của Ed Sheeran hay vị host là nữ đầu tiên của MAMA - Lee Hyori, sự xuất hiện của 8 đội nhảy thuộc chương trình Street Woman Fighter cũng thu hút sự chú ý.

Sau Wanna One, MAMA 2021 xác nhận sự hiện diện của Ed Sheeran, "chốt đơn" tổ chức offline ảnh 3

Gây được tiếng vang lớn sau chương trình, 8 đội nhảy tài năng của Street Woman Fighter được khán giả kỳ vọng mang đến những màn vũ đạo mãn nhãn trong MAMA 2021.

Ban tổ chức của MAMA 2021 cũng nhá hàng về sân khấu đặc biệt có sự kết hợp của các nhóm nhạc Gen 4, hứa hẹn mang đến sự bùng nổ đến từ sức hút của những thần tượng đang làm chủ xu hướng hiện tại.

Sau Wanna One, MAMA 2021 xác nhận sự hiện diện của Ed Sheeran, "chốt đơn" tổ chức offline ảnh 4

MAMA 2021 đã ấn định thời điểm tổ chức là 16 giờ ngày 11/12 tại CJ ENM Contents Studio (theo giờ Việt Nam). Đặc biệt, đây là sự kiện được tổ chức offline (có khán giả) sau 2 năm phải tổ chức trực tuyến vì dịch bệnh. Phía Ban tổ chức xác nhận sẽ tuân thủ các quy tắc phòng dịch của Chính phủ.

Sau Wanna One, MAMA 2021 xác nhận sự hiện diện của Ed Sheeran, "chốt đơn" tổ chức offline ảnh 5

Vốn nổi tiếng với quy mô thuộc hàng "đỉnh của chóp", MAMA 2021 đang nhận được nhiều kỳ vọng sẽ tạo nên những sân khấu bùng nổ dịp cuối năm.

Sau Wanna One, MAMA 2021 xác nhận sự hiện diện của Ed Sheeran, "chốt đơn" tổ chức offline ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm