Sau Yeonjun, Big Hit "bật mí" thành viên thứ hai của tân binh TXT

Sau Yeonjun, Big Hit "bật mí" thành viên thứ hai của tân binh TXT
HHT - Lại thêm một anh chàng đẹp trai nữa gia nhập đội hình của TXT rồi.

Sau Yeonjun, Big Hit Entertainment đã chính thức tiết lộ thành viên thứ hai của TXT vào lúc 0h00 ngày 14/1 (theo giờ Hàn Quốc). Cũng cùng công thức như với Yeonjun, Big Hit cũng tung ra 2 bức ảnh và một đoạn phim ngắn để giới thiệu thành viên tiếp theo. Anh chàng này tên là Soobin.

Tương tự như clip của Yeonjun, clip của Soobin cũng kết thúc với mã Morse có nghĩa là "dreaming".

Sau Yeonjun, Big Hit "bật mí" thành viên thứ hai của tân binh TXT ảnh 1
Sau Yeonjun, Big Hit "bật mí" thành viên thứ hai của tân binh TXT ảnh 2

Như đã biết, Big Hit bắt đầu công cuộc mang tân binh TXT đến với K-Pop vào lúc 0h00 ngày 10/1 (theo giờ Hàn Quốc). Big Hit đã cho ra mắt một trang web có tên gọi Coming Soon và thả đồng hồ đếm ngược trên đó cùng các tin nhắn bí ẩn khiến A.R.M.Y lẫn cộng đồng K-Pop fan cực kỳ tò mò. Và các A.R.M.Y thiên tài đã nhanh chóng tìm ra điều bí mật. Bằng cách truy được nguồn của website Coming Soon, các bạn ấy đã tìm thấy dòng chữ "New Boy Group". 

Màn đếm ngược thú vị trên Coming Soon đã kết thúc lúc 0h00 ngày 11/1 (theo giờ Hàn Quốc). Đúng như các A.R.M.Y dự đoán, đó chính là màn "nhá hàng" về boy group mới của Big Hit. Từ thời điểm đó, tên trang web Coming Soon đã được đổi thành TXT và đây cũng chính là tên gọi của nhóm nhạc nam mới của Big Hit! TXT là viết tắt của "Tomorrow X Together", và trong tiếng Hàn, nó sẽ được phát âm là “Tomorrow by Together”.

Thành viên đầu tiên của TXTYeonjun đã được Big Hit giới thiệu vào lúc 0h ngày 11/1. Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của BTS, Yeonjun đã nhận được sự chú ý rất lớn đối với một tân binh mới toanh. Chỉ trong một thời gian ngắn, clip của Yeonjun đã đạt lượng xem rất cao trên YouTube, hashtag liên quan đến cậu lọt top trending, cả Billboard cũng viết về YeonjunTXT. Với tình hình này, rất có thể Soobin cũng sẽ "gây bão" cộng đồng K-Pop như Yeonjun.

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.