"SBS Gayo Daejun 2017": BTS xuất hiện nhiều, Wanna One "chiếm sóng"

"SBS Gayo Daejun 2017": BTS xuất hiện nhiều, Wanna One "chiếm sóng"
HHT - Vào đêm qua, bên cạnh những màn trình diễn âm nhạc "bùng nổ", thời gian lên sóng của các nghệ sĩ tại "SBS Gayo Daejun" lại khiến cộng đồng fan K-Pop xôn xao.

Vào đêm qua 25/12, SBS Gayo Daejun 2017 đã chính thức diễn ra tại Gocheok Sky Dome, khởi động cho một mùa lễ hội âm nhạc cuối năm rất được mong chờ tại ba đài truyền hình lớn của Hàn Quốc. Sau thông tin gây tranh cãi về số lượng ghế ngồi được bố trí khá chênh lệch giữa các fandom, mới đây SBS Gayo Daejun tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán khi có sự chênh lệch khá lớn về thời lượng lên sóng của các nghệ sĩ hot nhất hiện nay tham gia biểu diễn. 

"SBS Gayo Daejun 2017": BTS xuất hiện nhiều, Wanna One "chiếm sóng" ảnh 1

Nhiều người khẳng định rằng ban tổ chức đã phân bố khá hợp lý, trong khi số khác lại tỏ ra khó hiểu khi các nghệ sĩ lớn như EXO, BLACKPINK lại trình diễn ít hơn cả tân binh Wanna One, hay thời gian biểu diễn của BTS chênh lệch khá nhiều so với các nghệ sĩ còn lại,...

"SBS Gayo Daejun 2017": BTS xuất hiện nhiều, Wanna One "chiếm sóng" ảnh 2

BTS - 13 phút 50 giây.

"SBS Gayo Daejun 2017": BTS xuất hiện nhiều, Wanna One "chiếm sóng" ảnh 3

IU - 11 phút 08 giây.

"SBS Gayo Daejun 2017": BTS xuất hiện nhiều, Wanna One "chiếm sóng" ảnh 4

TWICE - 10 phút 34 giây.

Trong khi các nghệ sĩ khác thời lượng biểu diễn lần lượt là Wanna One 10 phút 02 giây, Heize - 9 phút 22 giây, EXO - 8 phút 45 giây, Lee Juck - 8 phút 37 giây, NCT127 - 6 phút 55 giây, GOT7 - 6 phút 42 giây, BLACKPINK - 6 phút 15 giây, Red Velvet - 6 phút 01 giây, G-Friend - 5 phút 37 giây, BTOB - 4 phút 53 giây,...

Bên cạnh đó, nhiều người vẫn không hài lòng khi các nhóm nhạc như BLACKPINK, Red Velvet, G-Friend, BTOB hay GOT7 trình diễn quá ít so với sự kì vọng của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, bỏ qua vấn đề thời lượng biểu diễn, đa số khán giả đều hài lòng với những tiết mục trình diễn công phu, đặc sắc của các nghệ sĩ, vậy nên tranh cãi giữa các fandom về thời lượng lên sóng cũng không quá gay gắt.

VŨ QUỲNH HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm