"School 2017" có là bệ phóng giúp hai idol Kim Sejeong nhóm Gugudan và Rowoon SF9 nhanh chóng nổi tiếng?

"School 2017" có là bệ phóng giúp hai idol Kim Sejeong nhóm Gugudan và Rowoon SF9 nhanh chóng nổi tiếng?
HHT - Sau khi Kim Yoo Jung chính thức từ chối dự án "School 2017", nhà sản xuất đã nhanh chóng chọn xong diễn viên để kịp bấm máy luôn trong tháng 6 này.

Việc ai được chọn đóng School 2017 rất được khán giả quan tâm, vì series School vốn là khởi đầu cho rất nhiều diễn viên đình đám hiện nay. Thời kỳ đầu, School đã từng giúp cho Ha Ji Won, Gong Yoo, Jo In Sung, Lee Dong Wook được nhiều khán giả biết đến. Gần đây hơn, Kim Woo Bin, Lee Jong Suk hay Kim So Hyun đều một bước thành sao sau School 2013School 2015. Chính vì thế, gương mặt trẻ nào được tham gia School 2017 thì cơ hội nổi tiếng sẽ cực lớn.

"School 2017" có là bệ phóng giúp hai idol Kim Sejeong nhóm Gugudan và Rowoon SF9 nhanh chóng nổi tiếng? ảnh 1

Ban đầu, nhà sản xuất đã nhắm đến Kim Yoo Jung cho vai nữ chính nhưng cô nàng quyết định từ chối sau thời gian dài cân nhắc và Kim Sejeong nhóm Gugudan đã được chọn thay thế. Sejeong sẽ trở thành cô nữ sinh Ra Eun Ho, học hành không đâu vào đâu nhưng lại luôn ao ước được làm sinh viên một trường đại học danh tiếng, để có cơ hội tiếp cận chàng trai trong mộng của mình. Eun Ho vẽ webtoon (truyện tranh trên mạng) rất giỏi, và cô nàng hy vọng sẽ được tuyển thẳng nhờ khả năng đặc biệt ấy của mình.

"School 2017" có là bệ phóng giúp hai idol Kim Sejeong nhóm Gugudan và Rowoon SF9 nhanh chóng nổi tiếng? ảnh 2

Chàng sinh viên mà Ra Eun Ho thầm thương trộm nhớ do nam diễn viên trẻ Kim Jung Hyun thể hiện. Còn Rowoon nhóm SF9 sẽ vào vai một bạn học với Eun Ho, là người khiến cho cô nàng hiểu thế nào là tình yêu thực sự.

"School 2017" có là bệ phóng giúp hai idol Kim Sejeong nhóm Gugudan và Rowoon SF9 nhanh chóng nổi tiếng? ảnh 3

Ngay sau khi bảng phân vai của School 2017 được đưa ra, rất nhiều người đã cho rằng Rowoon là một lựa chọn đúng đắn. Năm ngoái, anh chàng đã nhận rất nhiều lời khen cho phim trực tuyến Click your heart. Các nhân viên đoàn làm phim Click your heart từng khẳng định Rowoon sẽ trở thành diễn viên tài năng trong tương lai gần, khi sở hữu gương mặt đẹp, diễn xuất tốt và lại rất chăm chỉ.

"School 2017" có là bệ phóng giúp hai idol Kim Sejeong nhóm Gugudan và Rowoon SF9 nhanh chóng nổi tiếng? ảnh 4

Sejeong vai nữ chính thì lại là một ẩn số lớn. Tuy đã từng giành vị trí thứ hai chung cuộc trong show thực tế Producer 101, là thành viên nổi trội trong nhóm I.O.I trước kia và Gugudan hiện nay, nhưng Sejeong chưa từng đóng phim trước đó. Tuy nhiên, đoàn làm phim School 2017 khẳng định Sejeong có tính cách lạc quan tươi sáng, rất hợp với vai Ra Eun Ho. Khi Sejeong diễn thử thì họ có cảm giác như Eun Ho đang bước ra từ tập kịch bản vậy.

School 2017 sẽ khởi quay ngay trong tháng 6, khi hoàn tất việc tuyển vai và tập đầu tiên sẽ phát sóng vào tháng 7, sau khi Fight my way kết thúc.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm