Scribbles' Camp 2023: Teen Ams mở trại Hè khoa học, dạy các bạn nhỏ tạo cầu vồng

0:00 / 0:00
0:00
Teen trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa tổ chức thành công trại Hè "Scribbles’ Camp 2023", tạo ra sân chơi đáng nhớ cho tween với các thí nghiệm thú vị.

Scribbles là một dự án được thành lập vào năm 2015 bởi học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ em. Vào mùa Hè năm nay, Scribbles trên cột mốc số 9 đã tổ chức sự kiện trại Hè mang tên Scribbles’ Camp 2023: Mật Mã Khởi Nguyên với chủ đề khoa học dành cho tween từ 6 - 13 tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Scribbles' Camp 2023: Teen Ams mở trại Hè khoa học, dạy các bạn nhỏ tạo cầu vồng ảnh 1

Scribbles' Camp 2023 vừa trải qua một mùa nữa thành công trong việc dẫn các bạn nhỏ đi đến vùng đất khoa học rộng lớn với nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ.

Trong 3 ngày đầu trại Hè, các trại viên được học về khoa học tự nhiên, khoa học Trái Đất, khoa học vũ trụ... Không chỉ được biết thông tin về lĩnh vực khoa học, các bạn nhỏ còn được tham gia vào hoạt động thực hành cùng trò chơi vận dụng như làm thí nghiệm núi lửa, tự tạo ra cầu vồng, làm điện thoại từ cốc giấy...

Scribbles' Camp 2023: Teen Ams mở trại Hè khoa học, dạy các bạn nhỏ tạo cầu vồng ảnh 2Scribbles' Camp 2023: Teen Ams mở trại Hè khoa học, dạy các bạn nhỏ tạo cầu vồng ảnh 3Scribbles' Camp 2023: Teen Ams mở trại Hè khoa học, dạy các bạn nhỏ tạo cầu vồng ảnh 4Scribbles' Camp 2023: Teen Ams mở trại Hè khoa học, dạy các bạn nhỏ tạo cầu vồng ảnh 5

Sang ngày thứ tư, các trại viên được tham gia hoạt động ngoại khoá được tổ chức ngoài trời. Không chỉ được làm việc nhóm với các bạn, hoạt động này cũng tween rèn luyện kỹ năng mềm.

Buổi chiều, trại viên của Scribbles' Camp 2023 có cơ hội giao lưu với diễn giả khách mời - cô Phạm Bích Ngọc, hiểu thêm về cách tư duy trong thời đại công nghệ số và biết cách xử lí tình huống khi tham gia sử dụng mạng.

Scribbles' Camp 2023: Teen Ams mở trại Hè khoa học, dạy các bạn nhỏ tạo cầu vồng ảnh 6
Scribbles' Camp 2023: Teen Ams mở trại Hè khoa học, dạy các bạn nhỏ tạo cầu vồng ảnh 7

Khi chuyến hành trình gần kết thúc, các em được đi đến trạm dừng chân ở ngày thứ 5 - Lễ Tốt nghiệp. Bạn Nguyễn Duy Gia Bảo, trưởng ban tổ chức dự án Scribbles cho biết: "Chúng mình hi vọng rằng bộ môn khoa học sẽ không còn xa lạ, nhàm chán đối với các em nhỏ mà trở thành một vùng đất kì diệu, hấp dẫn chứa bao điều bí ẩn".

Scribbles' Camp 2023: Teen Ams mở trại Hè khoa học, dạy các bạn nhỏ tạo cầu vồng ảnh 11
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm