Sẽ xử lý nghiêm nhóm thanh niên cởi áo chụp ảnh phản cảm trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người này không chỉ cởi trần chụp ảnh trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông mà còn cởi trần đạp xe diễu phố và ở nhiều địa điểm công cộng khác tại Hà Nội với cùng mục đích là quảng cáo sản phẩm.

Liên quan đến phản ánh của một số người dân TP Hà Nội việc một nhóm thanh niên cởi trần trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông, ngày 10/12, trao đổi với Zing News, ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cho biết đã nắm được sự việc: "Tôi đã chỉ đạo Thanh tra sở xử lý nghiêm theo quy định, khi có kết quả sẽ thông tin cho báo chí".

Được biết, nhóm này không chỉ cởi trần trên tàu điện mà còn đạp xe diễu hành qua nhiều tuyến đường ở thành phố nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm cho một nhãn hàng.

Ngay khi những hình ảnh nhóm người cởi trần xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã lên án chỉ trích và cho rằng cách quảng cáo sản phẩm này quá phản cảm.

Sẽ xử lý nghiêm nhóm thanh niên cởi áo chụp ảnh phản cảm trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông ảnh 1

Theo VTV News, Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cho biết, nhóm người này không xin phép ý kiến đơn vị vận hành mà tự ý thực hiện bộ ảnh. Trước khi lên tàu, nhóm này vẫn mặc đầy đủ trang phục, hoá thân thành ông già Noel, sau đó, họ cởi áo và đứng dàn hàng chụp ảnh.

Nhận thấy đây là hành vi phản cảm, vi phạm nội quy hành khách đi tàu nên sau khi phát hiện sự việc trên (tại thời điểm cởi áo) lực lượng giám sát của Hanoi Metro đã từ chối phục vụ nhóm khách trên, yêu cầu xuống tại ga Cát Linh.

Về việc nhóm người mang theo banner quảng cáo lên tàu điện, lãnh đạo Hanoi Metro chia sẻ, hiện nay nhân viên đường sắt Cát Linh - Hà Đông chưa thể ngăn cấm do quy chế khai thác quảng cáo trên tàu điện mới đang được biên soạn. Trong tương lai, lãnh đạo Metro Hà Nội khẳng định những người muốn quảng cáo trên tàu điện phải trả phí để tối ưu nguồn thu cho ngân sách.

Sẽ xử lý nghiêm nhóm thanh niên cởi áo chụp ảnh phản cảm trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.