Sẽ xử lý nghiêm nhóm thanh niên cởi áo chụp ảnh phản cảm trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người này không chỉ cởi trần chụp ảnh trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông mà còn cởi trần đạp xe diễu phố và ở nhiều địa điểm công cộng khác tại Hà Nội với cùng mục đích là quảng cáo sản phẩm.

Liên quan đến phản ánh của một số người dân TP Hà Nội việc một nhóm thanh niên cởi trần trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông, ngày 10/12, trao đổi với Zing News, ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cho biết đã nắm được sự việc: "Tôi đã chỉ đạo Thanh tra sở xử lý nghiêm theo quy định, khi có kết quả sẽ thông tin cho báo chí".

Được biết, nhóm này không chỉ cởi trần trên tàu điện mà còn đạp xe diễu hành qua nhiều tuyến đường ở thành phố nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm cho một nhãn hàng.

Ngay khi những hình ảnh nhóm người cởi trần xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã lên án chỉ trích và cho rằng cách quảng cáo sản phẩm này quá phản cảm.

Sẽ xử lý nghiêm nhóm thanh niên cởi áo chụp ảnh phản cảm trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông ảnh 1

Theo VTV News, Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cho biết, nhóm người này không xin phép ý kiến đơn vị vận hành mà tự ý thực hiện bộ ảnh. Trước khi lên tàu, nhóm này vẫn mặc đầy đủ trang phục, hoá thân thành ông già Noel, sau đó, họ cởi áo và đứng dàn hàng chụp ảnh.

Nhận thấy đây là hành vi phản cảm, vi phạm nội quy hành khách đi tàu nên sau khi phát hiện sự việc trên (tại thời điểm cởi áo) lực lượng giám sát của Hanoi Metro đã từ chối phục vụ nhóm khách trên, yêu cầu xuống tại ga Cát Linh.

Về việc nhóm người mang theo banner quảng cáo lên tàu điện, lãnh đạo Hanoi Metro chia sẻ, hiện nay nhân viên đường sắt Cát Linh - Hà Đông chưa thể ngăn cấm do quy chế khai thác quảng cáo trên tàu điện mới đang được biên soạn. Trong tương lai, lãnh đạo Metro Hà Nội khẳng định những người muốn quảng cáo trên tàu điện phải trả phí để tối ưu nguồn thu cho ngân sách.

Sẽ xử lý nghiêm nhóm thanh niên cởi áo chụp ảnh phản cảm trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.