Sẽ xử lý nghiêm nhóm thanh niên cởi áo chụp ảnh phản cảm trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người này không chỉ cởi trần chụp ảnh trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông mà còn cởi trần đạp xe diễu phố và ở nhiều địa điểm công cộng khác tại Hà Nội với cùng mục đích là quảng cáo sản phẩm.

Liên quan đến phản ánh của một số người dân TP Hà Nội việc một nhóm thanh niên cởi trần trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông, ngày 10/12, trao đổi với Zing News, ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cho biết đã nắm được sự việc: "Tôi đã chỉ đạo Thanh tra sở xử lý nghiêm theo quy định, khi có kết quả sẽ thông tin cho báo chí".

Được biết, nhóm này không chỉ cởi trần trên tàu điện mà còn đạp xe diễu hành qua nhiều tuyến đường ở thành phố nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm cho một nhãn hàng.

Ngay khi những hình ảnh nhóm người cởi trần xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã lên án chỉ trích và cho rằng cách quảng cáo sản phẩm này quá phản cảm.

Sẽ xử lý nghiêm nhóm thanh niên cởi áo chụp ảnh phản cảm trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông ảnh 1

Theo VTV News, Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cho biết, nhóm người này không xin phép ý kiến đơn vị vận hành mà tự ý thực hiện bộ ảnh. Trước khi lên tàu, nhóm này vẫn mặc đầy đủ trang phục, hoá thân thành ông già Noel, sau đó, họ cởi áo và đứng dàn hàng chụp ảnh.

Nhận thấy đây là hành vi phản cảm, vi phạm nội quy hành khách đi tàu nên sau khi phát hiện sự việc trên (tại thời điểm cởi áo) lực lượng giám sát của Hanoi Metro đã từ chối phục vụ nhóm khách trên, yêu cầu xuống tại ga Cát Linh.

Về việc nhóm người mang theo banner quảng cáo lên tàu điện, lãnh đạo Hanoi Metro chia sẻ, hiện nay nhân viên đường sắt Cát Linh - Hà Đông chưa thể ngăn cấm do quy chế khai thác quảng cáo trên tàu điện mới đang được biên soạn. Trong tương lai, lãnh đạo Metro Hà Nội khẳng định những người muốn quảng cáo trên tàu điện phải trả phí để tối ưu nguồn thu cho ngân sách.

Sẽ xử lý nghiêm nhóm thanh niên cởi áo chụp ảnh phản cảm trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.