Se7en bỗng dưng được cư dân mạng giảm nhẹ tội danh nhờ bê bối Jung Joon Young

Se7en bỗng dưng được cư dân mạng giảm nhẹ tội danh nhờ bê bối Jung Joon Young
HHT - Se7en đã từng bị xem là nam idol bê bối hàng đầu K-Biz. Nhưng khi bê bối của Seungri và Jung Yoon Young vỡ lở, thì khán giả bỗng nhận ra rằng hóa ra Se7en cũng chẳng tệ lắm.

Trước khi scandal của Seungri, Jung Joon Young và một loạt nghệ sĩ khác bùng nổ, thì Se7en vẫn bị xem là chàng trai hư hỏng hàng đầu K-Pop. Lý do vì trong thời điểm đang nhập ngũ, đang có bạn gái lâu năm là nữ diễn viên Park Han Byul, thì Se7en đã lén lút đến một tiệm mát xa dành cho người lớn.

Se7en bỗng dưng được cư dân mạng giảm nhẹ tội danh nhờ bê bối Jung Joon Young ảnh 1

Thế là đủ để anh chàng ngập trong chỉ trích, bạn gái thì chia tay, khán giả đòi tẩy chay, đến công ty quản lý cũng không còn ký tiếp hợp đồng. Từ nam idol hàng đầu, sự nghiệp Se7en tụt dốc không phanh, bị xem là tội đồ của làng giải trí xứ Hàn.

Se7en bèn chuyển hướng sang hoạt động tại Nhật Bản, hẹn hò với nữ diễn viên Lee Da Hae sau nhiều năm là bạn bè thân thiết. Còn nhớ khi chuyện tình cảm của hai nghệ sĩ mới bị tiết lộ, họ đã bị khán giả phản đối rất nhiều. Nhưng Se7en Lee Da Hae vẫn lặng lẽ bên nhau.

Se7en bỗng dưng được cư dân mạng giảm nhẹ tội danh nhờ bê bối Jung Joon Young ảnh 2

Mới đây, trang tin New1 vừa đăng tin rằng cặp đôi vẫn hạnh phúc sau ba năm hẹn hò, vừa có một bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng ở Seoul. Cả hai ăn mặc bình thường, cũng không đội mũ hay đeo khẩu trang để che giấu thân phận. Khi hai người gặp một nghệ sĩ tiền bối tại đây, Se7en đã ra chào hỏi rất lễ phép.

Se7en bỗng dưng được cư dân mạng giảm nhẹ tội danh nhờ bê bối Jung Joon Young ảnh 3

Và một chuyện lạ đã xảy ra, tin tức này không còn bị cư dân mạng ném đá chê trách nữa. Ngược lại, rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi đến cặp đôi, hy vọng họ sẽ luôn gắn bó bên nhau. Thêm vào đó, khi so sánh scandal của Se7en với những gì mà Seungri, Jung Joon Young và hội bạn trong nhóm chat đã làm, thì ai cũng thấy Se7en không còn quá tồi tệ như trước. Nhờ vậy, khán giả giờ đây đã dành nhiều thiện cảm cho Se7en hơn rất nhiều, một điều mà chắc chắn nam ca sĩ này không thể ngờ được.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm