Sehun (EXO) - idol K-Pop đầu tiên có một quảng cáo đầy đủ trên tờ The New York Times

Sehun (EXO) - idol K-Pop đầu tiên có một quảng cáo đầy đủ trên tờ The New York Times
HHT - Sau khi tờ báo cân nhắc, tình cảm và nỗ lực của fan đã được đền đáp.

Nhân ngày 12 tháng 4 tới là ngày sinh nhật của Sehun (EXO), một fansite lớn của anh chàng - OhSehunBar đã chi mạnh để chúc mừng thần tượng.

Sehun (EXO) - idol K-Pop đầu tiên có một quảng cáo đầy đủ trên tờ The New York Times ảnh 1

Các fan đã gửi yêu cầu xin đăng một bài quảng cáo đầy đủ (phủ hoàn toàn một trang báo) cho em út EXO trên tờ The New York Times hàng đầu tại Mỹ. Sau khi tờ báo đánh giá và cân nhắc, tình cảm và sự nỗ lực của fan đã được đều đáp.

The New York Times sẽ đăng một quảng cáo cho Sehun tại vị trí chỉ dành cho những tin tức quan trọng nhất để công nhận tầm ảnh hưởng của nam thần tượng trên thế thế giới. Không những thể, phần quảng cáo của thành viên nhóm EXO sẽ được in màu. Đây là idol đầu tiên có vinh dự này.

Sehun (EXO) - idol K-Pop đầu tiên có một quảng cáo đầy đủ trên tờ The New York Times ảnh 2

Trong dịp sinh nhật lần thứ 24 vào năm ngoái, Sehun được fan của mình chi mạnh tay bằng cách bao trọn một tấm bảng quảng cáo tại Oxford Circus, một ga tàu điện ngầm rất đông đúc tại London. Mặc dù sinh nhật Sehun tận vào ngày 12 tháng 4, tấm quảng cáo này đã được dựng lên từ ngày 27 tháng 3 rồi nhé! Fan của nhóm cũng đã mua một vài vị trí quan trọng ở Quảng trường Thời đại New York để treo biển quảng cáo. Đáng chú ý, fan còn tặng mảnh đất riêng tại Scotland để Sehun được trở thành "lãnh chúa".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.