Seohyun (SNSD), Red Velvet được chào đón long trọng tại Triều Tiên

Seohyun (SNSD), Red Velvet được chào đón long trọng tại Triều Tiên
HHT - Các nghệ sĩ K-Pop đã có mặt tại Bình Nhưỡng để chuẩn bị cho nhạc hội sắp tới.

Ngày 31 tháng 3, các nghệ sĩ Cho Yong Pil, Lee Sun Hee, Yoon Do Hyun, Baek Ji Young, Jung In, Ali, Red VelvetSeohyun (SNSD) đã đến Triều Tiên để tham dự một concert diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng. Đây là một chương trình hiếm có nhằm thắt chặt tình hữu nghị hai miền. Nhờ không khí cởi mở tại Olympic PyeongChang, các nghệ sĩ K-Pop đã được mời sang biểu diễn tại Triều Tiên.

Seohyun (SNSD), Red Velvet được chào đón long trọng tại Triều Tiên ảnh 1
Seohyun (SNSD), Red Velvet được chào đón long trọng tại Triều Tiên ảnh 2
Seohyun (SNSD), Red Velvet được chào đón long trọng tại Triều Tiên ảnh 3
Seohyun (SNSD), Red Velvet được chào đón long trọng tại Triều Tiên ảnh 4

Họp báo tại sân bay Gimpo trước khi đoàn nghệ sĩ khởi hành. Joy của Red Velvet không có mặt do vướng lịch trình quay phim.

Mới đây, những hình ảnh đoàn nghệ sĩ đáp xuống sân bay tại Bình Nhưỡng đã được công bố. Các idol K-Pop được đón tiếp rất nồng hậu, như cách mà chủ nhà Hàn Quốc đã đón đoàn văn công Triều Tiên tại Thế vận hội mùa Đông PyeongChang.

Seohyun (SNSD), Red Velvet được chào đón long trọng tại Triều Tiên ảnh 5
Seohyun (SNSD), Red Velvet được chào đón long trọng tại Triều Tiên ảnh 6

Được biết, đoàn nghệ sĩ sẽ ở trong một khách sạn 3 sao có tên Koryeo và không có sóng wifi. Các nghệ sĩ không được phép sử dụng điện thoại, thiết bị di động được giữ riêng trong một chiếc túi và sẽ trả lại khi có sự cho phép.

Đêm nhạc diễn ra từ ngày 31 tháng 3 đến 3 tháng 4 tới. Red Velvet là nhóm nhạc nữ đầu tiên biểu diễn ở Triều Tiên kể từ lần xuất hiện của Baby V.O.X năm 2003. Trước đó, vào ngày 10/2, Seohyun đã góp giọng cùng Đoàn Nghệ thuật Bắc Triều Tiên ở Nhà hát Quốc gia Haeoreum với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm