Seohyun (SNSD) sẵn sàng từ bỏ cuộc sống bận rộn của một idol để sống chậm lại như Lee Hyori

Seohyun (SNSD) sẵn sàng từ bỏ cuộc sống bận rộn của một idol để sống chậm lại như Lee Hyori
HHT - Hóa ra nguyên nhân khiến Seohyun quyết định rời khỏi SM Ent không phải để tập trung vào lĩnh vực diễn xuất. Mà cô đã chọn cách sống chậm lại giống như Lee Hyori.

Trước đây, ai cũng nghĩ rằng nguyên nhân chủ yếu khiến Seohyun rời khỏi công ty SM Ent là vì Seohyun muốn tập trung gây dựng sự nghiệp đóng phim hơn là ca hát.

Seohyun (SNSD) sẵn sàng từ bỏ cuộc sống bận rộn của một idol để sống chậm lại như Lee Hyori ảnh 1

Nhưng trong một bài phỏng vấn gần đây, Seohyun đã tiết lộ nguyên nhân thực sự. “Mình debut khi 17 tuổi, và buộc phải trưởng thành sớm. Trước lúc đó, bố mẹ chăm sóc mình vô cùng cẩn thận, từ việc đến trường rồi đến trụ sở SM Ent và tập luyện”.

Seohyun (SNSD) sẵn sàng từ bỏ cuộc sống bận rộn của một idol để sống chậm lại như Lee Hyori ảnh 2

Nhưng sau khi chính thức trở thành ca sĩ thần tượng, Seohyun nhanh chóng bị cuốn vào guồng quay vô cùng bận rộn “SNSD có quá nhiều hoạt động, đến mức mình không thể nghĩ đến điều gì khác ngoài công việc. Cứ cuốn theo lịch trình kín đặc, mình giống như một con robot được lập trình sẵn. Mình thậm chí không thể nhớ được hai ngày trước, mình đã làm việc gì, ăn món nào, gặp gỡ ai. Mình chỉ biết làm việc, gần như không có thời gian cho cảm xúc, không cảm nhận được cuộc sống xung quanh. Rồi một ngày, mình chợt thấy không thể tiếp tục sống như thế này được nữa”.

Seohyun (SNSD) sẵn sàng từ bỏ cuộc sống bận rộn của một idol để sống chậm lại như Lee Hyori ảnh 3

Seohyun cũng thừa nhận cô có suy nghĩ về tương lai, nhưng không lo lắng hay e ngại. “Mình đã học được sức mạnh của sự buông bỏ. Mình đã tích lũy và gặt hái được rất nhiều thứ. Và thay vì cố gắng để thành công hơn nữa, mình muốn thử dừng lại, và chấp nhận để mọi thứ rời đi. Mình quan niệm rằng bạn chỉ có thể leo lên một đỉnh cao mới, sau khi bạn đi xuống mà thôi”.

Seohyun (SNSD) sẵn sàng từ bỏ cuộc sống bận rộn của một idol để sống chậm lại như Lee Hyori ảnh 4

Seohyun đang cực kỳ ngưỡng mộ đàn chị Lee Hyori. Lee Hyori cũng đã từ bỏ mọi thứ đúng khi đang ở đinh cao danh vọng, giã từ sân khấu và hào quang, để về đảo Jeju tận hưởng cuộc sống bình an, thư thái, không bận rộn công việc. Seohyun thú nhận rằng khi xem show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast, Seohyun cũng ước ao có một cuộc sống an nhiên tự tại như thế.

Seohyun (SNSD) sẵn sàng từ bỏ cuộc sống bận rộn của một idol để sống chậm lại như Lee Hyori ảnh 5

Cô muốn học cách cân bằng giữa nghệ sĩ Seohyun và cô gái Seo Joo Hyun. Vì thế, Seohyun đã quyết định rời khỏi công ty SM Ent, để có thể sống chậm lại, có thời gian tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm